Bừng khí thế xây dựng, làm việc hăng say tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Bừng khí thế xây dựng, làm việc hăng say tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Trong những ngày vừa qua, không khó để bắt gặp hình ảnh thi công, làm việc, xây dựng sôi nổi của các công trình, dự án đang triển khai hoạt động tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A. Các doanh nghiệp đang khẩn trương triển khai các hạng mục lắp ráp máy móc, tuyển nhân sự, ổn định tổ chức để gấp rút hoàn thành những đơn hàng đầu tiên của nhà máy, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm kịp thời gian và với chất lượng tốt nhất như nhà máy sản xuất sản phầm từ gỗ của Công ty Marubeni Lumber Việt Nam, nhà máy sản xuất ống bê tông ly tâm và gạch không nung của Công ty Hải Minh, nhà máy sản xuất kính cường lực của Công ty Vĩnh Khang…. Sự hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà máy này sẽ mang lại khí thế mới, tăng thêm sự nhộn nhịp của Khu công nghiệp, góp phần thay đổi bộ mặt, ấn tượng mới của Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A.

Điển hình là Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Hải Minh với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, sẵn sàng cung cấp cho thị trường 18.000 sản phẩm ống cống, 55 triệu gạch bê tông không nung trong một năm.

Công ty CP Sản xuất Thương mại Xây dựng Hải Minh đã hoàn thành những đơn hàng đầu tiên

Bên trong nhà máy của Công ty TNHH Kính Vĩnh Khang với quy mô 48.000 m2 sản phầm kính trên 1 năm cùng tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng.

    Trong những năm gần đây, Tỉnh Bình Định nói chung và chủ đầu tư Công ty CP Sài Gòn – Nhơn Hội nói riêng đã không ngừng thay đổi, tích cực cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh theo hướng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn để các nhà đầu tư đến đây sẽ được phục vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả sản xuất, kinh doanh cao nhất. Với môi trường đầu tư ngày càng thông thoáng, sự đồng bộ về phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp cùng vói vị trí địa lý thuận lợi, “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đã khiến Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A trở thành điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

滚动至顶部