Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam triển khai xây dựng nhà máy tại KCN Nhơn Hội A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam triển khai xây dựng nhà máy tại KCN Nhơn Hội A

Ngày 20/7/2017, Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam đã tiến hành bàn giao mặt bằng lô đất thuê tại KCN Nhơn Hội – Khu A cho đơn vị thi công để tiến hành công tác xây dựng nhà máy. Dự kiến nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động từ quý II năm 2018.

Đại diện Công ty TNHH Marubeni Lumber bàn giao mặt bằng cho đơn vị xây dựng

Đây là dự án FDI đầu tiên của Nhật Bản vào Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, với tổng vốn đăng ký đầu tư giai đoạn 1 là 5 triệu USD. Dự án triển khai trên diện tích 10 ha, từ lô B1.01 đến lô B1.04, thời gian hoạt động 50 năm. Sản phẩm chính của dự án gồm các nhóm sản phẩm: gỗ công nghiệp, gỗ nội thất, chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, sản xuất tinh dầu gỗ và một số sản phẩm gỗ cao cấp phục vụ kinh doanh nội địa và xuất khẩu. Khi đi vào hoạt động dự án sẽ góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu cho tỉnh Bình Định, góp phần thúc đẩy tăng trưởng ngành chế biến gỗ của tỉnh, tạo cơ hội việc làm ổn định lâu dài cho hơn 200 lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội của địa phương.

Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A  thuộc KKT Nhơn Hội do Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội làm chủ đầu tư, có vị trí đắc địa, thuận lợi trong giao lưu, kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước và quốc tế,  cơ sở hạ tầng của KCN A  được xây dựng đồng bộ và hiện đại đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư  lớn trong và ngoài nước.

SNP

滚动至顶部