Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng đầu tư thực hiện dự án nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Hội – Khu A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng đầu tư thực hiện dự án nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Ngày 27/01/2022, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư là Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng đầu tư thực hiện dự án nhà máy sản xuất đồ nội – ngoại thất từ gỗ và kim loại đan nhựa giả mây tại lô B6.04, thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hưng đầu tư thực hiện dự án nhà máy sản xuất tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 42.411 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 146 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là sản xuất đồ nội – ngoại thất, sản xuất các sản phẩm từ plastic – nhựa giả mây và sản xuất các cấu kiện kim loại, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Khi đi vào hoạt động vào năm 2023, Dự án cung cấp và đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường trong và ngoài nước, mở rộng thị phần hàng nội – ngoại thất và góp phần củng cố thương hiệu Việt Nam trên thị trường thế giới; có nhiều tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế xã hội: Tạo ra nhiều công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và đời sống cho lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế, tăng kim ngạch xuất khẩu.

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Tân Đại Hưng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được hiệu quả cao. Đến nay, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đang là địa chỉ vàng để các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong đó có Công ty Tân Đại Hưng tìm đến và tin tưởng lựa chọn làm địa điểm đầu tư với mong muốn kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Đây là động lực to lớn để SNP tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của mình trong hành trình thu hút, xúc tiến đầu tư vào KCN Nhơn Hội – Khu A, tiếp tục đồng hành và mang đến các giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

滚动至顶部