Lễ khánh thành Nhà máy may mặc – Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ khánh thành Nhà máy may mặc – Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

Sáng ngày 15/7/2022, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam tại lô A4.02, Đường N3, thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A, KKT Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh kiêm Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh kiêm Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu tại buổi lễ
Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh kiêm Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Đây là dự án có 100% vốn nước ngoài, được đầu tư bởi Delta Bogart Hồng Kông, thuộc tập đoàn Delta Galil Industries Corporation tại Israel, một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu đồ nội y hàng đầu thế giới. Dự án được thực hiện tại lô A4.02, Đường N3, KCN Nhơn Hội – Khu A trên diện tích 3,4 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 10,3 triệu USD. Dự án được thực hiện trong 3 năm, từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 7 năm 2024 và được chia làm 3 giai đoạn. Mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất đồ nội y xuất khẩu với quy mô sản xuất 12,5 triệu sản phẩm/năm và nhu cầu sử dụng lao động là 3.200 lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện tập đoàn Delta Galil Industries và Đại diện Chủ đầu tư Delta Bogart đã có những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các sở, ban, ngành trong tỉnh Bình Định cũng như Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án sớm hoàn thành và đi vào hoạt động.

Đại diện tập đoàn Delta Galil Industries phát biểu
Đại diện tập đoàn Delta Galil Industries phát biểu

Nghi thức cắt băng khánh thành của đại diện các lãnh đạo trong Tập đoàn Delta Bogart và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã đánh dấu việc hoàn thành nhà máy thứ nhất thuộc Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A. Như vậy, nhà máy thứ nhất đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với diện tích là 10.760 m2 bao gồm 1 tòa nhà cao tầng với sức chứa hơn 2.500 lao động và 84 dây chuyền may. Trong thời gian tới, B&D sẽ hoàn thành nhà máy thứ hai và dự kiến đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động sản xuất vào năm 2024 với tổng diện tích 3,4 ha.

Lễ khánh thành nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam
Nghi thức cắt băng khánh thành Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam

Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần vào sự chuyển dịch cơ cấu mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân lao động tại địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương nói riêng và của tỉnh Bình Định nói chung.

Hình ảnh Nhà máy may mặc thứ nhất của B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A
Hình ảnh Nhà máy may mặc thứ nhất của B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

Với môi trường đầu tư thông thoáng, vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển năng động, an ninh chính trị ổn định cùng các chính sách ưu đãi cao nhất, KCN Nhơn Hội A đang là điểm sáng hấp dẫn thu hút các NĐT trong và ngoài nước. Thông qua Dự án Nhà máy may mặc của Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam, Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) tiếp tục nỗ lực quảng bá, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo các điều kiện cần thiết để chủ động thu hút đầu tư dòng vốn FDI nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.­­

 

滚动至顶部