Mời gọi Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào KCN Nhơn Hội A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Mời gọi Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào KCN Nhơn Hội A

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản, ngày 7/12/2017, đoàn công tác Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã tham gia hội thảo “Xúc tiến đầu tư vào Bình Định” được tổ chức tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sakai, Nhật Bản.

Hội thảo có sự tham dự của Ông Vũ Tuấn Hải, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Chủ tịch danh dự Hội Hữu nghị Việt Nhật tại SaKai, Ông Kato Hitoshi, chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nhật tại SaKai và hơn 30 khách mời là các Doanh nghiệp Nhật Bản đến để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào KCN Nhơn Hội A nói riêng và Bình Định nói chung.

Quang cảnh buổi hội thảo “Xúc tiến đầu tư vào Bình Định” tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sakai, Nhật Bản.

Tại Hội thảo, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã tập trung giới thiệu các tiềm năng và lợi thế của KCN Nhơn Hội A đến các doanh nghiệp Nhật Bản, truyền tải các thông tin về cơ sở hạ tầng, chính sách đầu tư cũng như giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp Nhật Bản về thuế, phí, nhân công, vùng nguyên liệu, … khi triển khai Dự án tại KCN Nhơn Hội A, Bình Định.

Ông Võ Đình Long – TGD Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội phát biểu, giới thiệu KCN tại hội thảo

Các Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao môi trường đầu tư và lợi thế vị trí của KCN; trong thời gian tới sẽ tổ chức đi khảo sát tại hiện trường để đánh giá cơ hội đầu tư tại đây.

SNP

滚动至顶部