Sức nóng thu hút đầu tư của KCN Nhơn Hội A trong 6 tháng đầu năm 2022

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Sức nóng thu hút đầu tư của KCN Nhơn Hội A trong 6 tháng đầu năm 2022

Trong bối cảnh Đại dịch covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, tình hình kinh tế thế giới gặp nhiều biến động; tình hình kinh tế trong nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng, cũng chịu nhiều tác động và ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, từ đầu năm 2022 đến nay, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A không ngừng cố gắng vượt qua Đại dịch và các thách thức của nền kinh tế, tập trung nỗ lực thực hiện mục tiêu thu hút đầu tư 6 tháng đầu năm, tạo sức nóng mạnh mẽ thu hút các NĐT trong và ngoài nước tìm đến KCN Nhơn Hội A.

Với vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố Quy Nhơn, hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển năng động, an ninh chính trí ổn định, môi trường đầu tư thông thoáng cùng các chính sách ưu đãi cao nhất, KCN Nhơn Hội A đang trở thành điểm sáng hấp dẫn thu hút các NĐT trong và ngoài nước.

Hinh anh nha xuong nha may tai KCN Nhon Hoi A
Hình ảnh các nhà máy, nhà xưởng tại KCN Nhơn Hội A

Từ đầu năm đến nay, SNP luôn chủ động, tích cực trong công tác xúc tiến, quảng bá, thu hút các doanh nghiệp FDI, các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn, có công nghệ cao, thân thiện với môi trường. Trọng tâm là triển khai có hiệu quả công tác mời gọi đầu tư và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc thu hút nhiều dự án đầu tư vào KCN Nhơn Hội A.

Trong 6 tháng đầu năm, KCN Nhơn Hội A đã thu hút tổng vốn đầu tư ước tính 30 triệu USD với tổng diện tích thuê đất khoảng 20 ha, ngành nghề đầu tư ở các lĩnh vực chế biến, sản xuất gỗ nội – ngoại thất cao cấp.

Bên cạnh đó, SNP đã tiếp đón nhiều Đoàn NĐT Nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Hà Lan đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCN Nhơn Hội A. SNP triển khai hiệu quả các chiến lược xúc tiến đầu tư, đa dạng hóa hình thức và cách thức tiếp cận để thu hút nguồn vốn FDI. Tập trung khai thác hình thức tiếp cận trực tuyến trên các nền tảng website, báo chí, E-brochure, ứng dụng công nghệ thông tin trong kết nối nhằm thu hẹp khoảng cách với các NĐT nước ngoài. Vì vậy, SNP đã thu hút được nhiều doanh nghiệp FDI đặt vấn đề thuê đất để đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Nhơn Hội A.

Có thể thấy, tình hình thu hút đầu tư vào KCN Nhơn Hội A trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tích cực. Nhằm tiếp nối thành tựu này, SNP sẽ nỗ lực xúc tiến đầu tư và thu hút đầu tư hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ thu hút đầu tư trong 6 tháng cuối năm.

Một số hình ảnh NĐT đến làm việc và khảo sát tại KCN Nhơn Hội – Khu A.

Hình ảnh NĐT đến làm việc tại KCN Nhơn Hội A
Hình ảnh NĐT đến làm việc tại KCN Nhơn Hội A
NĐT đến làm việc tại KCN Nhơn Hội A
NĐT đến làm việc tại KCN Nhơn Hội A

 

NĐT nước ngoài đến khảo sát, chọn vị trí đầu tư tại KCN Nhơn Hội A
NĐT nước ngoài đến khảo sát, chọn vị trí đầu tư tại KCN Nhơn Hội A
滚动至顶部