Tiếp tục đón thêm dự án mới, Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A vẫn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Tiếp tục đón thêm dự án mới, Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A vẫn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Năm 2017, cùng với việc tập trung thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thì cũng đã có sự dịch chuyển đáng kể một lượng lớn dòng vốn đầu tư trong nước (DDI) vào Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A.

Mới đây, Ban Quản lý KKT tỉnh Bình Định đã cấp Quyết định chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Dpack thực hiện dự án đầu tư: Nhà máy sản xuất bao bì cao cấp tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A với công suất 50.000.000 sản phẩm/năm. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sản xuất bao bì dược, thực phẩm, y tế đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, ISO 15378-2015 sẽ đóng góp hiệu quả tích cực trong việc đồng hành, thúc đẩy ngành dược, thực phẩm, y tế trong nước phát triển, cạnh tranh với các nước trên thế giới thông qua việc gián tiếp hạ giá thành tại công đoạn đóng gói sản phẩm; góp phần tăng thu cho ngân sách tỉnh nhà và giải quyết việc làm tại chỗ cho gần 200 lao động, đảm bảo an sinh xã hội.

Trong những năm gần đây, Bình Định không ngừng đổi mới, tích cực cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh theo hướng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn để nhà đầu tư đến với Bình Định nhanh nhất, thuận tiện nhất, được phục vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Môi trường đầu tư ngày càng thông thoáng, thân thiện, cùng với sự phát triển đồng bộ về giao thông và cơ sở hạ tầng  khu công nghiệp; lợi thế về vị trí địa lý và những tiềm năng vượt trội của Bình Định nói chung và Khu công nghiệp Nhơn Hội nói riêng, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đã và đang trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế./.

SNP

滚动至顶部