Bừng khí thế xây dựng tại KCN Nhơn Hội – Khu A

ノンホイ工業団地-ゾーンA-投資家にとって理想的な目的地ホットライン:0936 356 656-0905 677 990

Bừng khí thế xây dựng tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Trong những ngày này, khi đi ngang qua KCN Nhơn Hội – Khu A, có thể bắt gặp hình ảnh thi công và không khí sôi động của các công trình dự án đang triển khai xây dựng tại đây. Các đơn vị thi công đang ráo riết triển khai công việc để đảm bảo tiến độ, đảm bảo kế hoạch hoạt động của chủ đầu tư, như nhóm dự án nhà máy sản xuất dược phẩm Bidiphar, dự án Nhà máy sản xuất chế phẩm dinh dưỡng sinh học từ cá biển của Rapid, dự án Nhà máy của Công ty Marubeni Lumber,… Các công trình đang và sẽ  hoàn thiện này sẽ giúp tăng thêm sự nhộn nhịp của Khu công nghiệp, góp phần thay đổi ấn tượng, diện mạo của khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A.

Công trình nhà máy của Công ty CP Dinh dưỡng Sinh học RaPid đang dần hoàn thiện

Công ty TNHH Marubeni Lumber VN đang trao đổi với đơn vị thầu xây dựng về phương án thi công nhà máy

Hòa cùng với khí thế xây dựng của các nhà đầu tư thứ cấp, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội tích cực triển khai công tác san lấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng chuẩn bị mặt bằng cho các dự án mới .

Mặt bằng đã san lấp sẵn sàng giao cho nhà đầu tư

Diện mạo KCN Nhơn Hội – Khu  A đang đổi thay từng ngày cùng với sự vươn mình của chính các nhà đầu tư. Đến nay, cơ sở hạ tầng KCN Nhơn Hội – Khu A đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước khi đầu tư xây dựng cũng như sản xuất. Với những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất, môi trường đầu tư thông thoáng, KCN Nhơn Hội – Khu A trở thành điểm sáng trên bản đồ thu hút đầu tư  của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

SNP

上部へスクロール