Chào mừng 47 năm Ngày giải phóng Bình Định: Khu công nghiệp Nhơn Hội A đẩy nhanh tiến độ chỉnh trang và nâng cấp các tuyến đường nội bộ trong Khu công nghiệp

ノンホイ工業団地-ゾーンA-投資家にとって理想的な目的地ホットライン:0936 356 656-0905 677 990

Chào mừng 47 năm Ngày giải phóng Bình Định: Khu công nghiệp Nhơn Hội A đẩy nhanh tiến độ chỉnh trang và nâng cấp các tuyến đường nội bộ trong Khu công nghiệp

Những ngày cuối tháng 3, khắp nơi trong tỉnh một lần nữa sống lại không khí hào hùng, vẻ vang của lịch sử dân tộc. Cách đây 47 năm (31/03/1975 – 31/03/2022), dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân Bình Định đã đồng loạt tổng công kích, tiến công giải phóng Quy Nhơn, giải phóng toàn tỉnh Bình Định, góp phần cùng cả nước làm nên Đại Thắng Mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 47 năm Ngày giải phóng toàn tỉnh Bình Định, ngay từ đầu năm 2022, Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A đã chỉ đạo gấp rút hoàn thiện, chỉnh trang, nâng cấp các tuyến đường nội bộ trong KCN Nhơn Hội A. Việc duy tu, nâng cấp các tuyến đường nội bộ trong KCN Nhơn Hội A không chỉ tạo điều kiện đi lại thuận lợi, nâng cao khả năng lưu thông hàng hóa, nguyên vật liệu của các NĐT thứ cấp trong KCN mà còn kết nối thông suốt với các tuyến đường huyết mạch, giảm thiểu chi phí vận chuyển, phát triển dịch vụ du lịch, mở ra cơ hội mới cho người dân trong khu vực; góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại địa phương và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, thu hút các dự án lớn đầu tư tại KCN Nhơn Hội A.

Thi công tuyến đường N4 tại KCN Nhơn Hội A

 

Thi công tuyến đường N4 tại KCN Nhơn Hội A

Thi công tuyến đường D4 tại KCN Nhơn Hội A

Trên các tuyến đường nội bộ trong Khu công nghiệp Nhơn Hội A, hàng chục phương tiện máy móc ầm ào cùng hàng chục công nhân vẫn đang miệt mài lao động để kịp tiến độ. Cái nắng nóng đặc trưng của vùng biển hòa quyện cùng với khí thế hừng hực của  từng tốp công nhân, kỹ sư cần mẫn với công việc của mình, tập trung cao độ với công việc để đảm bảo tiến độ công trình, sớm hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng.

Tính đến nay, KCN Nhơn Hội A đã lấp đầy 58%, với vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hòan thiện, cùng với hướng đi, chiến thuật đúng đắn trong hoạt động thu hút, xúc tiến đầu tư gắn liền với xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, chắc chắn KCN Nhơn Hội A sẽ nhanh chóng được lấp đầy trong thời gian tới.

上部へスクロール