Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư

ノンホイ工業団地-ゾーンA-投資家にとって理想的な目的地ホットライン:0936 356 656-0905 677 990

Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư

Năm 2019, công tác XTĐT được thực hiện toàn diện trên nhiều lĩnh vực và đã gặt hái được nhiều thành công. Tỉnh Bình Định đã tiếp và làm việc với nhiều tổ chức, tập đoàn, các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên các lĩnh vực như: Năng lượng tái tạo, công nghiệp chế tạo, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, công nghệ thông tin…Đến nay, Khu kinh tế Nhơn Hội có 77 dự án đăng ký đầu tư, tổng vốn đăng ký 52.015 tỷ đồng, vốn đầu tư thực hiện gần 16.000 tỷ đồng. Tại các khu công nghiệp có 233 dự án, với tổng vốn hơn 13.000 tỷ đồng, vốn thực hiện 8.485 tỷ đồng.

Xác định công tác xúc tiến đầu tư là động lực quan trọng để phát triển KT-XH, UBND tỉnh Bình Định yêu cầu các ngành chức năng và chính quyền địa phương phải tập trung tháo gỡ những “điểm nghẽn” về cơ chế, chính sách, tạo môi trường đầu tư thông thoáng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng,  tạo điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư. Ưu tiên thu hút các dự án có công nghệ hiện đại, có hàm lượng tri thức cao, thân thiện với môi trường, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, có sản phẩm mang lợi thế cạnh tranh cao.

Thực hiện ý kiến chỉ dạo của UBND Tỉnh và Ban Quản lí KKT, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP ) – chủ đầu tư Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đã và đang đồng hành cùng UBND tỉnh và Ban Quản lý KKT trong công tác xúc tiến đầu tư. Từ đầu năm đến nay, Công ty đã đón tiếp nhiều đoàn nhà đầu tư đến khảo sát, tìm hiểu và làm việc với công ty. Trong đó đã kí kết hợp đồng với 9 doanh nghiệp thuê đất để đầu tư dự án. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế lớn đã đến khảo sát như là : Mitsubishi, Hyosung, QNY và hứa hẹn đem lại những nguồn vốn FDI “rót” vào KKT Nhơn Hội và tỉnh Bình Định trong tương lai gần. Công ty cũng đã và đang đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng KCN đáp ứng cho nhà đầu tư, đồng thời chuẩn bị mặt bằng có đầy đủ cơ sở hạ tầng khi nhà đầu tư thuê đất. Theo kế hoạch, công ty sẽ hoàn thành cơ bản hạ tầng KCN Nhơn Hội – Khu A vào năm 2020 năm 2020 theo chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban Quản lý KKT.

1. Đường N2 – KCN A đang thi công phần nền đường

 

2. Đường N1 – KCN A đang được xây dựng

3. Xây dựng hạ tầng từ nút T0 -T1 -T2 đường trục KKT

4. Đường N5-2 đang xây dựng

 

5. Đường C5- KCN A đang thi công phần nền đường

Theo SNP

上部へスクロール