Lắp đặt biển chỉ dẫn tên NĐT trong KCN Nhơn Hội A

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Lắp đặt biển chỉ dẫn tên NĐT trong KCN Nhơn Hội A

Với tỷ lệ lấp đầy 60% và hơn 50 nhà đầu tư đang triển khai thực hiện dự án, KCN Nhơn Hội A đang trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Cùng với những lợi thế vốn có về vị trí địa lý, chính sách ưu đãi đầu tư; Các công trình hạ tầng kỹ thuật tại KCNA được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo hoạt động SXKD của các nhà đầu tư là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự hấp dẫn,  ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp đến xây dựng nhà máy và phát triển. Sự phát triển của KCN Nhơn Hội A đã tạo ra cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội cuả khu vực.

Từ đầu năm đến nay, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội, chủ đầu tư KCNA tập trung vào công tác chỉnh trang KCN, tăng cường hoạt động trồng, chăm sóc, tạo dáng cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, lắp đặt biển chỉ dẫn tên NĐT, vừa tăng tính chuyên nghiệp vừa tạo cảnh quan môi trường.

Biển chỉ dẫn tên NĐT tại KCN Nhơn Hội A được đặt tại những vị trí giao thông thuận lợi, ngang với tầm mắt người đi đường tham gia giao thông, đảm bảo nhu cầu xác định vị trí và di chuyển đến công ty, nhà máy cần tìm.

Với số lượng các doanh nghiệp ngày càng gia tăng, các văn phòng, nhà máy của NĐT được bố trí theo quy hoạch phân khu ngành nghề, việc lắp đặt biển chỉ dẫn tên nhà đầu tư trên các tuyến đường trong KCN là một việc làm cần thiết.  Không chỉ giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong KCN mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho NĐT trong việc giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, hướng dẫn đường và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, xác định vị trí của công ty; từ đó tạo niềm tin và uy tín với các đối tác, tạo dấu ấn riêng, đóng góp vào sự phát triển chung của khu công nghiệp.

Một số hình ảnh biển chỉ dẫn tên NĐT trong KCN Nhơn Hội A:

滚动至顶部