Lễ khởi công Dự án Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam giai đoạn 2

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ khởi công Dự án Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam giai đoạn 2

Sáng ngày 4/12/2022, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tiến hành làm lễ khởi công dự án đầu tư Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam giai đoạn 2 tại lô A4.02, đường N3, KCN Nhơn Hội – Khu A, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là dự án có 100% vốn nước ngoài, được đầu tư bởi Delta Bogart Hồng Kông, thuộc tập đoàn Delta Galil Industries Corporation tại Israel, một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu đồ nội y hàng đầu thế giới. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 10,3 triệu USD, được chia làm 3 giai đoạn, mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất đồ nội y xuất khẩu với quy mô sản xuất 12,5 triệu sản phẩm/ năm và nhu cầu sử dụng lao động là 3.200 lao động.

Được biết, sau khi nhà máy thứ nhất hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động ổn định, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án. Mục tiêu của giai đoạn 2 là việc xây dựng hoàn thiện nhà xưởng thứ hai và lắp đặt máy móc, thiết bị để đưa vào hoạt động nhà xưởng sản xuất thứ hai, xây dựng và hoàn thiện văn phòng và các công trình còn lại theo như tiến độ triển khai mà Nhà đầu tư đã đăng ký.

Lễ khởi công vừa qua chính là cột mốc khởi đầu quan trọng cho việc triển khai xây dựng nhà xưởng thứ hai của Dự án nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam. Điều này không chỉ thế hiện quyết tâm của Nhà đầu tư trong việc đầu tư xây dựng dự án mà còn cho thấy sự quan tâm, hỗ trợ, đôn đốc, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A để dự án nhanh chóng hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam đã tiến hành trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt tại xã Nhơn Hội. Hành động này thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng của Nhà đầu tư đối với xã hội, góp phần tạo sự động viên, khích lệ cho thế hệ trẻ tương lai cố gắng học tập vượt khó tại địa phương.

Khi dự án giai đoạn 2 hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ có nhiều đóng góp tích cực vào sự chuyển dịch cơ cấu ngành, đồng thời tạo ra đa dạng cơ hội việc làm cho người dân lao động địa phương và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội cho tỉnh nhà Bình Định.

Cong ty TNHH B&D Lingerie Viet Nam
Nhà máy may mặc Công ty TNHH B&D Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

滚动至顶部