Công ty BoHyang (Hàn Quốc) đề nghị được đầu tư dự án Điện mặt trời tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty BoHyang (Hàn Quốc) đề nghị được đầu tư dự án Điện mặt trời tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Chiều ngày 08/09/201, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội, ông Võ Đình Long – Tổng Giám đốc Công ty đã tiếp và làm việc với Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Kim Heong-Kee – Tổng Giám đốc Công ty BoHyang Chem&Tech dẫn đầu, tham gia còn có ông Trần Du, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ông Võ Đình Long – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn Nhơn Hội đón tiếp Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc do Ông Kim Heong-Kee – Tổng Giám đốc Công ty BoHyang Chem&Tech dẫn đầu

Lãnh đạo Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã giới thiệu với Nhà đầu tư  tổng quan về KCN Nhơn Hội – Khu A, các lợi thế, điều kiện về hạ tầng, thủ tục đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư tại Khu công nghiệp, Công ty cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư thuận lợi và hỗ trợ các thủ tục đầu tư liên quan.

Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc trình bày kế hoạch cho dự án sản xuất điện từ năng lượng mặt trời

Qua tìm hiểu và nhận thấy tiềm năng lợi thế của KCN Nhơn Hội – Khu A, Công ty BoHyang Chem&Tech phối hợp với Sisener Enggineering Na Corp đã đề nghị được đầu tư phát triển Dự án sản xuất điện từ năng lượng mặt trời tại KCN Nhơn Hội – Khu A, Dự án có quy mô khoảng 100MW-140MW với tổng vốn đầu tư khoảng 170 triệu USD, diện tích thuê đất khoảng 70ha, tiến độ thực hiện trong vòng 2 năm. Hai bên đã trao đổi chi tiết về xúc tiến các bước để có thể triển khai dự án.

Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu thông tin KCN Nhơn Hội – Khu A

Sau buổi làm việc, Lãnh đạo Công ty đã đưa Đoàn Doanh nghiệp đi thăm thực địa KCN Nhơn Hội – Khu A và giới thiệu địa điểm có thể đặt nhà máy cũng như các điều kiện về kết nối với trạm điện 110KW Nhơn Hội nằm cạnh khu  đất trong Khu công nghiệp A trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc đi thăm thực địa KCN Nhơn Hội – Khu A

Công ty BoHyang Chem&Tech thuộc Tập đoàn KTR là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; ngoài ra Công ty còn chuyên về lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Việc thu hút Dự án của Công ty BoHyang Chem&Tech thuộc Tập đoàn KTR sẽ tạo thuận lợi để thu hút các dự án khác của doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào KCN Nhơn Hội – Khu A cũng như của tỉnh Bình Định ./.

Scroll to Top