Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội chăm lo từng bữa ăn trưa cho Người lao động

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội chăm lo từng bữa ăn trưa cho Người lao động

Một Doanh nghiệp muốn phát triển thì nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi. Vì vậy ngoài các chế độ chính sách, phúc lợi cơ bản, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến chất lượng bữa ăn trưa cho Người lao động.

Nhằm tăng tính kết nối và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Công ty đã xây dựng và tổ chức bữa ăn trưa tập thể cho toàn thể CBCNV Công ty tại nhà ăn Công ty. Khâu chế biến thức ăn được thực hiện tại nhà bếp thoáng mát, vô cùng sạch sẽ, tiện nghi. Từng khâu chế biến, nấu ăn, bảo quản và dọn dẹp đều được thực hiện kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội chăm lo từng bữa ăn trưa cho người lao động
Người lao động đang ăn trưa tại nhà ăn công ty

Một bữa ăn trưa chất lượng giúp đảm bảo sức khỏe và nâng cao hiệu suất làm việc; chính vì thế, ngoài yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc có bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Bữa ăn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng với 4 nhóm thực phẩm chính (gồm: đạm, rau xanh, tinh bột, chất béo) và món tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Mùa nào thức ấy, toàn bộ chi phí bữa ăn do Công ty chi trả và cung cấp miễn phí cho người lao động.

Với tiêu chí “ngon- dinh dưỡng – an toàn”, SNP thường xuyên lấy ý kiến của người lao động để điều chỉnh thực đơn hàng ngày, bổ sung và thay đổi món liên tục phù hợp theo khẩu vị và điều kiện thời tiết. Việc SNP chú trọng đến chất lượng bữa ăn khiến CBNV Công ty rất yên tâm và cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của công ty đối với người lao động. Điều này cho thấy, SNP thực sự là môi trường làm việc tốt, xứng đáng để người lao động cống hiến, làm việc và phát triển tại đây.

Scroll to Top