Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội chào đón các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội chào đón các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc

Từ ngày 27/5 đến ngày 01/6/2018, Bình Định tổ chức đợt xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc nhằm mời gọi các nhà đầu tư Hàn Quốc vào KCN Nhơn Hội A nói riêng và Bình Định nói chung.

Trong ngày làm việc đầu tiên 28/5, đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Hiệp hội Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KOITA). Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu về các tiềm năng, thế mạnh của Bình Định và bày tỏ mong muốn được hợp tác toàn diện với KOITA trong thời gian tới.

Trong phần tiếp xúc và trả lời các câu hỏi tại chỗ của nhà đầu tư là thành viên KOITA, Ông Đặng Nhứt – Chủ tịch HĐQT, Ông Võ Đình Long – Tổng giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP), chủ đầu tư của Khu công nghiệp Nhơn Hội A đã cung cấp các thông tin về Khu công nghiệp, giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các doanh nghiệp Hàn Quốc xoay quanh các vấn đề:  chính sách ưu đãi về thuế, cơ sở hạ tầng trong Khu công nghiệp, giá thuê, nhân công,…

Ấn tượng với môi trường đầu tư, sự nhiệt thành của đoàn công tác Bình Định, đại diện các doanh nghiệp cam kết sẽ nghiên cứu và đến KCN  để xác định cơ hội đầu tư trong vài tháng tới.

Đoàn công tác tỉnh Bình Định chụp hình lưu niệm với KOITA tại trụ sở Hiệp hội ở Seoul

Ông Đặng Nhứt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội phát biểu mời gọi đầu tư tại Hội nghị.

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào tỉnh Bình Định với sự tham gia của hơn 130 Doanh nghiệp Hàn Quốc. Sau khi nghe Đoàn giới thiệu về môi trường đầu tư và mời gọi các Doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào KCN Nhơn Hội A nói riêng và Bình Định nói chung, đã có hơn 12 Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực trang trí nội thất, sản xuất thiết bị điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm, công nghệ thông tin… bày tỏ sự quan tâm và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo SNP để tìm hiểu về cơ hội đầu tư tại KCN.

Ông Võ Đình Long – TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của KCN trong phiên thảo luận.

Hiện tại, xu hướng các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam rất lớn, với tổng vốn đầu tư hơn 58 tỷ USD tính đến tháng 4/2018, Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư số một vào Việt Nam. Qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư này, KCN Nhơn Hội A mong muốn được giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc một vùng đất giàu tiềm năng, một địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Bên lề Hội nghị cũng đã diễn ra các cuộc tiếp xúc song phương giữa SNP và các Doanh nghiệp Hàn Quốc, Các Doanh nghiệp đánh giá cao tiềm năng, lợi thế và môi trường đầu tư tại KCN, các bên cũng đã có những ghi nhớ ngắn cho đợt làm việc tiếp theo vào trung tuần tháng 8 tại Bình Định, Việt Nam.

ÔngVõ Đình Long – TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội trao đổi với doanh nghiệp Hàn Quốc trong một cuộc tiếp xúc song phương.

SNP

Scroll to Top