Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đến thăm và chúc tết bà con Làng 2 xã Vĩnh Thạnh

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đến thăm và chúc tết bà con Làng 2 xã Vĩnh Thạnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) tỉnh Bình Định đã phối hợp cùng Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đến thăm và chúc tết bà con Làng 2, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh, là đơn vị kết nghĩa với BQL KKT tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui cho bà con Làng 2, đặc biệt trong những ngày tết đến xuân về, giúp họ vui xuân đầm ấm, đón tết trọn vẹn.

Làng 2, xã Vĩnh Thạnh là làng đặc biệt khó khăn, người dân chủ yếu làm nông, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 93,82%.Với mong muốn hỗ trợ bà con có thêm cái tết ấm no, thay mặt Lãnh đạo BQL KKT, ông Đặng Vĩnh Sơn, Trưởng ban cùng đại diện SNP đã chúc tết, thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và trao tặng 83 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ đến với bà con. Quà tặng không chỉ là những nhu yếu phẩm thiết thực mà còn là biểu tượng của tình đoàn kết, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân, tương ái” của cơ quan chính quyền và doanh nghiệp.

Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội đến thăm và chúc tết bà con Làng 2 xã Vĩnh Thạnh

Bà con Làng 2 đã bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc và hạnh phúc trước sự quan tâm và sẻ chia của BQL KKT và SNP. Bà con còn gửi tặng những phần quà mang đậm nghĩa tình đến với đoàn đến thăm. Chương trình kết thúc trong không khí ấm cúng với những nụ cười hạnh phúc và những lời chúc tốt đẹp ngập tràn.

Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội đến thăm và chúc tết bà con Làng 2 xã Vĩnh Thạnh

Chuyến thăm và chúc tết đến bà con Làng 2, xã Vĩnh Thạnh là dịp để Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội cống hiến những giá trị tốt đẹp và tinh thần trách nhiệm đến với cộng đồng. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong hoạt động thu hút đầu tư để mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Scroll to Top