Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đổi “màu áo” cho Lực lượng bảo vệ sau 15 năm

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đổi “màu áo” cho Lực lượng bảo vệ sau 15 năm

Lực lượng bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình giữ gìn, bảo vệ tài sản, an ninh trật tự cho mỗi doanh nghiệp. Ngoài việc đào tạo, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho họ, Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) còn đặc biệt quan tâm đến trang phục của Lực lượng bảo vệ nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc trưng cho Công ty.

Ngay từ những ngày đầu thành lập KCN, SNP đã thành lập Lực lượng bảo vệ KCN Nhơn Hội A với màu áo xanh dương truyền thống. Màu áo ấy đã gắn bó với Lực lượng bảo vệ trong suốt 15 năm hình thành và phát triển KCN Nhơn Hội A. Trong giai đoạn phát triển mới, khi số lượng doanh nghiệp đầu tư vào KCN Nhơn Hội A gia tăng, trang phục của Lực lượng bảo vệ SNP lại càng trở nên quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh công ty và là sự nhận diện thương hiệu của Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A. Do đó, nhằm tạo ra một sắc thái mới phù hợp trong giai đoạn phát triển mới của KCN Nhơn Hội A, từ ngày 1/7/2022, SNP thay đổi trang phục bảo vệ từ màu xanh dương sang màu xanh cốm.

Màu xanh cốm được xem là một trong những màu sắc mang tính biểu tượng cao. Việc thay đổi trang phục bảo vệ sang màu xanh cốm sẽ mang đến một sắc phục mới, thể hiện một tầm nhìn mới, một sự phát triển mới của SNP, biểu tượng cho niềm tin, sự đảm bảo an ninh trật tự, vững chắc và tin cậy của Lực lượng bảo vệ KCN Nhơn Hội A một cách hiệu quả nhất.

Lực lượng bảo vệ KCN Nhơn Hội A
Lực lượng bảo vệ KCN Nhơn Hội A với màu áo mới

Theo thông tư số 08/2016/TT-BCA của Bộ Công an quy định về trang phục cho lực lượng bảo vệ tại cơ quan, doanh nghiệp phải đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ với yêu cầu công tác của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp và phải đảm bảo chất lượng, chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng theo quy định. SNP luôn tuân thủ các quy định về trang phục đối với Lực lượng bảo vệ theo Thông tư. Bộ quần áo bảo vệ mới của SNP bao gồm: áo sơ mi dài tay, mũ bảo vệ bên trên có huy hiệu, cầu vai, ký hiệu, logo SNP in bên ngực trái, giày bảo vệ. Kiểu dáng mới của đồng phục bảo vệ SNP thể hiện được sự uy nghiêm, chỉn chu, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, quần áo cũng đảm bảo được độ bền, chắc, dễ dàng vận động và có độ co giãn cao.

Màu áo bảo vệ của SNP chính là tinh thần, sự nhiệt huyết của Lực lượng bảo vệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Đến nay, SNP luôn giữ vững và bảo đảm được tình hình an ninh trật tự trong Khu công nghiệp Nhơn Hội A, xứng đáng với sự tin tưởng của Qúy nhà đầu tư về một KCN năng động và phát triển bền vững.

Scroll to Top