Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội được biểu dương trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội được biểu dương trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 26/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Cùng với cả nước, trong gần 3 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh và sự nỗ lực của toàn thể Nhân dân trong tỉnh; tỉnh Bình Định đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác phòng chống dịch COVID-19. (Số người nhiễm COVID-19 và số người chết do dịch bệnh thấp hơn so với bình quân cả nước; GDP tăng trưởng dương cao so với các tỉnh trong khu vực trong những năm 2020 – 2022; an ninh trật tự, an sinh xã hội được giữ vững trong giai đoạn dịch).

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã biểu dương khen thưởng cho 49 tập thể và 147 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A.

 

Ngay khi dịch COVID-19 có nguy cơ xâm nhập và diễn biến phức tạp, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã kịp thời thích ứng, chủ động triển khai hiệu quả nhiều giải pháp, hành động quyết liệt nhằm phòng chống dịch Covid 19, hạn chế mọi thiệt hại do đại dịch gây ra, đảm bảo an toàn cho người lao động tại công ty. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, SNP tích cực hỗ trợ đóng góp cho tỉnh trong các hoạt động phòng chống covid 19. Việc thành lập tổ phòng chống dịch tại SNP, tuyên truyền ý thức cho người lao động thực hiện tốt thông điệp 5K theo hướng dẫn của Bộ y tế, thường xuyên tổ chức kiểm tra tầm soát covid 19 cho người lao động,…đã góp phần đáng kể trong việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Mặc dù đại dịch Covid 19 đã có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động thu hút đầu tư và đầu tư kinh doanh xây dựng cơ sở hạ tầng trong KCN Nhơn Hội A, nhưng với nỗ lực “vượt dịch”, không ngừng vươn lên để khắc phục khó khăn, Công ty CP KCN Sài Gòn Nhơn Hội đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu kép “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội”, đồng thời được Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid 19
Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid 19

 

Scroll to Top