Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội được vinh danh trong Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế năm 2021

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội được vinh danh trong Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế năm 2021

Chiều ngày 23/09/2022, tại Tp Quy Nhơn, Cục thuế tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Để ghi nhận và biểu dương các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã có thành tích tốt trong việc đóng góp nghĩa vụ cho ngân sách nhà nước năm 2021, Cục thuế tỉnh đã xét chọn 143 tổ chức và cá nhân điển hình tiêu biểu để khen thưởng, trong đó có Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A. Cụ thể, có 6 tổ chức được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 137 tổ chức, cá nhân được Tổng cục Thuế và Cục Thuế tặng Giấy khen. Đây là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã phát huy những nỗ lực, khả năng sáng tạo vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất kinh doanh, đóng góp vào ngân sách Nhà nước.

Quang cảnh Hội nghị tuyên dương Người nộp thuế năm 2021 của tỉnh Bình Định

Mặc dù năm 2021 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 làm hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp gần như ngưng trệ. Nhưng với nỗ lực vươn lên để khắc phục khó khăn, “vượt dịch” để đạt mục tiêu kép ‘vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội’, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã kịp thời thích ứng, thay đổi chiến lược xúc tiến đầu tư và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong hoạt động thu hút đầu tư, từ đó đóng góp tích cực vào nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước. Qua đó, góp phần tăng cường tiềm lực kinh tế tại địa phương, giúp thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2022, SNP sẽ tiếp tục cố gắng phát huy các kết quả đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách và nỗ lực thu hút đầu tư, đa dạng hóa các hình thức tiếp cận các NĐT trong và ngoài nước để đạt được các mục tiêu quan trọng trong năm. Đồng thời, Ban lãnh đạo SNP sẽ xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với sự phát triển của KCN Nhơn Hội A, không ngừng nâng cao thu nhập cho Người lao động và thực hiện tốt các nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước.

Trên tinh thần đó, SNP sẽ cố gắng nỗ lực phát huy để vinh dự có tên trong Hội nghị Tuyên dương người nộp thuế trong những năm về sau của tỉnh nhà.

Scroll to Top