Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội phối hợp tổ chức xét nghiệm máu miễn phí cho Người lao động

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội phối hợp tổ chức xét nghiệm máu miễn phí cho Người lao động

Nhằm giúp CBCNV Công ty được xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như nắm bắt được tình hình sức khỏe của mình, sáng ngày 15/08, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) liên hệ Công đoàn Khu kinh tế tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bình Ðịnh tổ chức xét nghiệm máu miễn phí cho đoàn viên, Người lao động của Công ty.

Đây là hoạt động phối hợp giữa Công đoàn KKT tỉnh Bình Định với Công ty TNHH Medlatec Bình Định với mục tiêu là tầm soát sức khỏe cho đoàn viên và người lao động, nằm trong chuỗi Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2022 của Công đoàn KKT tỉnh. Trong chương trình này, mỗi người lao động sẽ được xét nghiệm máu để kiểm tra 2 bệnh: Bệnh Tiểu đường và Bệnh rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu, ngoài ra, người lao động nếu có nhu cầu kiểm tra thêm thì Công ty Medlatec sẵn sàng tiếp nhận.

Các CBCNV của SNP được các kỹ thuật viên, tư vấn viên hướng dẫn và tư vấn kỹ càng, giúp Người lao động có thêm hiểu biết về cách tự bảo vệ sức khỏe bản thân. Công tác lấy máu cũng được các y bác sĩ đến từ Công ty Medlatec thực hiện tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp. Được SNP quan tâm bố trí xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe ngay tại Công ty đã giúp CBCNV Công ty tiết kiệm được thời gian, công sức và chủ động kiểm tra sức khỏe của mình.

Một số hình ảnh của buổi xét nghiệm máu miễn phí cho CBCNV tại SNP:

Scroll to Top