Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội tổ chức sinh nhật cho Cán bộ nhân viên Quý 1 và 2

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội tổ chức sinh nhật cho Cán bộ nhân viên Quý 1 và 2

Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A luôn quan niệm “Con người là tài sản quý giá nhất của công ty”. Vì vậy, ngoài việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho CBNV phát triển, SNP còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động tinh thần để khích lệ, tri ân những đóng góp, cống hiến của CBNV trong thời gian qua. Do đó, ngày 29/6, Công ty đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong quý 1 và 2.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với sự tham gia và có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV SNP. Đây cũng là dịp giúp các CBNV giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần tập thể và gắn bó giữa các bộ phận.

Tại buổi tiệc, Ban TGĐ và Chủ tịch Công đoàn đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật cùng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các CBNV có sinh nhật trong 2 quý đầu năm. Cũng nhân dịp này, các CBNV cũng gửi những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Ban Lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để tập thể CBNV có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được sẻ chia và được quây quần gắn bó với nhau.

Một lần nữa, chúc các anh chị em CBNV SNP thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc để đưa SNP phát triển ngày càng lớn mạnh.

Quang cảnh tiệc sinh nhật của CBNV SNP quý 1 và 2
Quang cảnh tiệc sinh nhật của CBNV SNP quý 1 và 2
Scroll to Top