Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội nhiệm kỳ I (2017-2022)

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội nhiệm kỳ I (2017-2022)

Chiều ngày 25/7/2017, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội, về phía Lãnh đạo Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định có Đ/c: Nguyễn Chín – Phó chủ tịch thường trực ; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – UVTV Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định; Đại diện cho Cấp ủy Công ty có đồng chí Trần Thanh Hoàng, Bí thư chi bộ Công ty; Về phía Lãnh đạo Công ty cổ phần KCN Sài Gòn Nhơn Hội có sự tham dự của ông Võ Đình Long – Tổng giám đốc Công ty; và sự tham dự của toàn thể đoàn viên Công đoàn Công ty.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lâm thời, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Cùng với sự nỗ lực của Ban Tổng giám đốc trong việc chăm lo đời sống cho người lao động. Công đoàn cơ sở công ty đã luôn kề vai sát cánh cùng người lao động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với người lao động. Công ty đã bố trí công việc ổn định phù hợp cho từng đoàn viên, các chế độ chính sách được đảm bảo giúp cho đời sống tinh thần ngày càng nâng cao. Công đoàn đã tham mưu cho Ban Tổng Giám đốc thực hiện tốt các chế độ chính sách theo quy định. Đoàn kết và định hướng đoàn viên, người lao động trong Công ty phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ được giao vì mục tiêu chung của Công ty.

Ông Trương Văn Tín, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2012-2017  báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong thời gian lâm thời

Phát biểu tại Đại hội, Ông Võ Đình Long, Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội thống nhất báo cáo của công đoàn và đánh giá cao những đóng góp và thành tích của Công đoàn, đoàn viên công đoàn và người lao động đạt được trong quá trình phát triển của Công ty. Ông nhấn mạnh: “Từ khi mới thành lập, Công ty CP KCN Sài Gòn- Nhơn Hội đã luôn coi trọng yếu tố con người,  sự ổn định của đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Do đó, Ban Tổng giám đốc Công ty rất coi trọng việc xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh nhằm chăm lo đời sống và tinh thần của nhân viên ngày một tốt hơn.”

Ông Võ Đình Long – TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội phát biểu tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Hoàng – Bí thư chi bộ, Phó Tổng giám đốc Công ty đề nghị BCH xác định nhiệm vụ Công đoàn không chỉ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với người lao động, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động trong Công ty mà phải đóng vai trò kết nối người lao động trong công ty đoàn kết, hợp tác vì mục tiêu phát triển chung của công ty. Công đoàn cần phải phát huy và phát huy hơn nữa, khẳng định vai trò, vị trí của mình bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh thực sự là chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Ông Trần Thanh Hoàng, Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Về dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Chín – Phó chủ tịch thường trực phụ trách Công đoàn KKt Bình Định có bài phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí đã đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Công ty đặc biệt là đánh giá cao sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty trong chỉ đạo cũng như sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho CBCNV Công ty và trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng khác. Đồng chí cũng nhấn mạnh: “làm được những điều nói trên chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng BCH công đoàn sẽ làm tròn trách nhiệm quan trọng của mình, sẽ là Công đoàn trí tuệ – đổi mới – dân chủ – kỷ cương – đoàn kết đáp ứng lòng mong mỏi của toàn CBCNV Công ty”.

Đồng chí Nguyễn Chín – Phó chủ tịch thường trực phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử 03 đồng chí vào Ban chấp hành CĐCS, khóa I (Nhiệm kỳ 2017-2022). Thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới Đồng chí Trương Văn Tín – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới. Công đoàn sẽ tiếp tục chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào hoạt động đoàn thể trong công ty và tiếp tục giữ vững danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

Ban chấp hành mới ra mắt

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội đã thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, với kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh và góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành tốt các nhiệm vụ về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động công đoàn.

SNP

Scroll to Top