Điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Khu công nghiệp Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Khu công nghiệp Nhơn Hội A

Những năm qua, nhờ nỗ lực trong hoạt động thu hút đầu tư của Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A mà tỉ lệ lấp đầy tại KCN Nhơn Hội A ngày một tăng lên. Các Dự án, nhà máy liên tục được hoàn thành và đi vào hoạt động, tạo nên bức tranh sôi động, đầy màu sắc cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh tại đây. Song song với sự phát triển đó, SNP luôn chú trọng công tác an ninh trật tự, tạo môi trường đầu tư an toàn, giúp các nhà đầu tư yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh.

KCN Nhơn Hội A hiện đang có 40 dự án đang đi vào hoạt động, một số các dự án khác đang trong quá trình triển khai thủ tục đầu tư và tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Chính vì thế, việc đảm bảo môi trường đầu tư an toàn, lành mạnh cho các NĐT thứ cấp trong KCN Nhơn Hội A đang là một trong những ưu tiên hàng đầu được SNP chú trọng và thực hiện nghiêm túc.

Ngay từ những ngày đầu thành lập KCN, SNP đã thành lập đội bảo vệ KCN thường xuyên tuần tra, giám sát trên địa bàn 24/7. Đội ngũ được trang bị, đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có kỹ năng quan sát, nhận biết được những dấu hiệu bất thường tại KCN Nhơn Hội A, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn, có biện pháp xử lý các vụ việc vi phạm có thể xảy ra.

Thành lập đội ngũ bảo vệ tại KCN Nhơn Hội A
Đội ngũ bảo vệ Khu công nghiệp Nhơn Hội A

Với quyết tâm trong việc tạo môi trường ‘sạch’ về ANTT để các Doanh nghiệp yên tâm đầu tư, năm 2018, SNP đã tham gia ký kết Kế hoạch phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh Khu công nghiệp Nhơn Hội A với Đồn Công an KKT Nhơn Hội. Việc ký kết này đánh dấu những nỗ lực trong mục tiêu tạo dựng môi trường lành mạnh nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN, xây dựng KCN ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Cùng với sự phát triển của KCN, đảm bảo ứng phó được với những tình huống bất ngờ phát sinh, SNP thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn để trang bị, trau dồi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ về công tác đảm bảo ANTT, PCCC, ATGT…. Qua đó, giúp phòng chống và ngăn chặn các hành vi gây ảnh hưởng xấu đến môi trường khu công nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự trong KCN Nhơn Hội A một cách hiệu quả nhất. Đó chính là những điểm sáng nổi bật đáng tự hào, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của SNP cho công tác đảm bảo an ninh trật tự tại KCN Nhơn Hội A.

Đào tạo, huấn luyện, trang bị thêm kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ

Đến nay, SNP luôn giữ vững và bảo đảm được tình hình an ninh trật tự trong Khu công nghiệp Nhơn Hội A, xứng đáng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư về một KCN năng động và phát triển bền vững.

Scroll to Top