Đoàn công tác Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Đoàn công tác Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản

Ngày 6/12/2017, Đoàn công tác Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội do Ông Võ Đình Long, Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội dẫn đầu tiến hành các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Osaka, Nhật Bản.

Đoàn đã làm việc với Tập đoàn Kato HitoShi về việc hợp tác làm cầu nối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, Ông Võ Đình Long đã bày tỏ niềm cảm kích khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo Tập đoàn Kato Hitoshi cũng như những tình cảm và sự hỗ trợ kêu gọi đầu tư từ Nhật Bản của Tập đoàn giành cho KCN Nhơn Hội A nói riêng và Bình Định nói chung, rất mong Tập đoàn Kato Hitoshi tiếp tục làm cầu nối giữa SNP với các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian đến.


Ông Kato Hitoshi, Lãnh đạo Tập đoàn Kato Hitoshi, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nhật tại Sakai đánh giá rất cao môi trường đầu tư và lòng nhiệt thành kêu gọi đầu tư của tỉnh Bình Định nói chung và SNP nói riêng, Ông nhận định với những lợi thế về vị trí địa lý, chính sách ưu đãi đầu tư, môi trường đầu tư hết sức thông thoáng, KCN Nhơn Hội A là một địa điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Việc Công ty TNHH Marubeni Lumber thuận lợi triển khai đầu tư dự án ở KCN Nhơn Hội A là minh chứng rõ nhất cho sự thông thoáng và tích cực của môi trường đầu tư tại đây. Ông cũng hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư Nhật Bản biết, đến với KCN Nhơn Hội A và sẽ “bén duyên” ở lại đây như cơ duyên Ông đã có được với Bình Định. Ông cũng trao đổi về việc sẽ thành lập văn phòng Tập đoàn Kato và Hiệp hội công thương tại Bình Định nhằm hỗ trợ, tạo thuận lợi cho việc thu hút các dự án đầu tư mới từ Nhật Bản vào Bình Định và hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Bình Định.
Ngày 7/12/2017 đoàn công tác tham gia hội thảo “xúc tiến đầu tư vào Bình Định” tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sakai, Osaka, Nhật Bản.

SNP

Scroll to Top