Doanh nghiệp Hàn Quốc kí thỏa thuận thuê đất tại KCN Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Doanh nghiệp Hàn Quốc kí thỏa thuận thuê đất tại KCN Nhơn Hội A

Sáng ngày 13/6/2019, tại Văn Phòng Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã diễn ra buổi lễ kí kết thỏa thuận thuê lại đất tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A giữa Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội ( SNP ) và công ty JDtec – Hàn Quốc.

Xác định Hàn quốc là thị trường mục tiêu trong công tác xúc tiến đầu tư, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã tập trung mời gọi đầu tư từ thị trường này. Sau những đợt XTĐT tại Hàn Quốc, ngày 23/11/2018, Bình Định và KCN Nhơn Hội A đã vui mừng đón Hiệp hội KOITA và đoàn DN Hàn Quốc đến khảo sát môi trường đầu tư tại KCN Nhơn Hội A, Bình Định. Với những lợi thế: vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển năng động, an ninh chính trị ổn định và sự mời gọi nhiệt thành của mình, Bình Định nói chung và KCN Nhơn Hội A nói riêng đã nhận được sự quan tâm và là lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong đó có Công ty Jdtec.

Công ty JDtec có trụ sở tại Ansan, Kyuinggi-Do, Hàn Quốc là công ty chuyên về PTC polymer và thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh các linh kiện xe ô tô. Sản phẩm cung cấp cho các thị trường Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Dự án của Jdtec được triển khai tại Lô A3.09, KCN Nhơn Hội A. Khi đi vào hoạt động, Dự án góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu của địa phương và giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Đây là Dự án 100% vốn Hàn Quốc đầu tiên vào KCN Nhơn Hội, hi vọng JDtec sẽ trở thành cánh chim đầu đàn mang lại sự tươi mới tại KCN và nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc khác sẽ biết đến KCN nhiều hơn.

Hiệp Hội KOITA cùng với VP Quận Yong-san có mối quan hệ thân thiết với Tỉnh Bình Định. Trước đây, Hiệp hội KOITA đã kí bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên về việc cùng nhau thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược dựa trên nguyên tắc “hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển”; kết nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc với doanh nghiệp Bình Định; tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc thiết lập cơ sở sản xuất và phát triển tại các khu công nghiệp ở Bình Định và ngược lại. Bên cạnh đó, 2 bên cũng tích cực chia sẻ thông tin, hỗ trợ các hoạt động xúc tiến, tiếp xúc quảng bá giữa các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ông Võ Đình Long, Tổng giám đốc SNP chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hiệp Hội KOITA, VP Quận Yong-san trong công tác kết nối với các Doanh nghiệp Hàn Quốc và chúng tôi cũng rất cảm ơn Công ty JDtec đã đến và chọn KCN Nhơn Hội A nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung làm địa điểm đầu tư. SNP cam kết sẽ đồng hành cùng quý công ty và hỗ trợ các bước thủ tục tiếp theo để mang lại sự an tâm và hiệu quả trong quá trình đầu tư của công ty.”

SNP

Scroll to Top