Giới thiệu Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A tại Hội chợ quốc tế về xây dựng thông minh Build Tech Asia 2017

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Giới thiệu Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A tại Hội chợ quốc tế về xây dựng thông minh Build Tech Asia 2017

BUILDTECH ASIA 2017 là hội chợ triển lãm chuyên ngành về vật liệu, thiết bị và công nghệ xây dựng thông minh Châu Á được tổ chức hàng năm tại Singapore. Sự kiện này giới thiệu công nghệ xây dựng thông minh và các giải pháp xây dựng để giúp các chuyên gia trong ngành này đạt được hiệu quả công việc cao hơn và đóng góp vào quá trình phát triển những thành phố thông minh hơn. 

Quang cảnh buổi hội chợ triển lãm BuildTech Asia 2017

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày 24-26/10/2017 tại Khu triển lãm Singapore số 3, Singapore Expo, Singapore. do Cơ quan Xây dựng và Công trình (Building Construction Authority) Singapore phối hợp cùng Sphere Exhibitions tổ chức trong tuần lễ Năng suất Xây dựng Singapore.
Sự kiện thu hút hầu hết các nhà sản xuất vật liệu, thiết bị xây dựng lớn, các nhà thầu xây dựng hàng đầu, các công ty về tư vấn, thiết kế xây dựng hàng đầu trên thế giới, với khoảng 120 công ty triển lãm và hơn 8.000 khách thương mại đến từ hơn 30 quốc gia trải khắp châu Á Thái Bình Dương và châu Âu trong đó có Việt Nam tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm những sản phẩm vật liệu xây dựng, các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất trong tương lai.
Với quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố ở Việt Nam và nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng xây dựng và cơ sở hạ tầng do sự phát triển của tầng lớp thu nhập trung bình và dòng vốn đầu tư nước ngoài, Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu của khu vực có thể được hưởng lợi từ những giải pháp được giới thiệu tại BuildTech Asia 2017.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của KCN Nhơn Hội – Khu A

Được sự hỗ trợ của Thương vụ- Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã có cơ hội giới thiệu Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đến các tổ chức, cá nhân tham dự sự kiện và mời gọi đầu tư. Các doanh nghiệp đã bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội đầu tư tại KCN Nhơn Hội – Khu A sau khi nghiên cứu, đánh giá các tiềm năng, lợi thế phát triển của Khu công nghiệp và cam kết sẽ sắp xếp thời gian đến khảo sát đầu tư tại khu công nghiệp Nhơn Hội – khu A.

SNP

Scroll to Top