KCN Nhơn Hội A: Tạo cảnh quan sinh thái hướng đến phát triển bền vững

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

KCN Nhơn Hội A: Tạo cảnh quan sinh thái hướng đến phát triển bền vững

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, Khu công nghiệp Nhơn Hội A đang là thỏi nam châm có sức hút lớn đối với các Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây.

Gắn chặt lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường là xu thế phát triển tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Để xây dựng và phát triển ‘khu công nghiệp sinh thái’ thì cây xanh cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết. Ngoài tác dụng tích cực đến môi trường và tạo bóng mát, một “lá phổi xanh” trong khuôn viên KCN còn góp phần rất lớn trong việc tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt thoải mái cho con người. Đây cũng chính là lý do Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội, chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu và xem đây là thước đo uy tín trước nhà đầu tư thứ cấp.

Chăm sóc cây xanh tại KCN Nhơn Hội A
Quang cảnh tưới cây và chăm sóc cây xanh tại KCN Nhơn Hội A

Với diện tích cây xanh trong KCN là 42ha, KCN Nhơn Hội A thành lập đội cây xanh – môi trường gồm các CBCNV có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan trong KCN nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như duy trì phát triển cây xanh. Ngoài việc chăm sóc mảng cây xanh, hàng ngày đội thường xuyên dọn vệ sinh trên các tuyến đường trong KCN đảm bảo các tuyến đường luôn sạch đẹp, tăng tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn trong lưu thông.

Bắt kịp xu thế phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng trong KCN, SNP tăng cường trang bị cơ giới phục vụ công tác cây xanh- môi trường, giúp công tác bảo vệ môi trường tại KCN Nhơn Hội A được diễn ra thường xuyên, kịp thời; đảm bảo khuôn viên, đường xá trong khu công nghiệp luôn trong trạng thái xanh – sạch – đẹp, nâng cao chất lượng mỹ quan. Bên cạnh đó, SNP còn tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đầu tư cho các NĐT thứ cấp đang triển khai hoạt động kinh doanh sản xuất tại KCN Nhơn Hội A nhằm chung tay tạo dựng một KCN xanh, phát triển bền vững.

Xe tưới cây trong KCN
Trang bị xe tưới cây tại KCN Nhơn Hội A
Xe xúc lật
Trang bị xe xúc lật tại KCN Nhơn Hội A

Trang bị xe tải tại KCN Nhơn Hội A
Trang bị xe tải tại KCN Nhơn Hội A

 

Scroll to Top