Khánh thành Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Khánh thành Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Sáng 12.06, Công ty CP Tingco Bình Định khánh thành Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định tại lô A3.12,A3.13,A3.14, KCN Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội (TP Quy Nhơn). Đến dự có sự hiện diện của Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở ban nghành Tỉnh Bình Định

Ông Hồ Quốc Dũng- Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Trải qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển, Sản phẩm của thương hiệu nước giải khát Tingco đã và đang được người tiêu dùng đón nhận; vinh dự xếp trong Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) trao tặng. Hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, Tingco đã cho ra đời những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, đào nha đam… sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, kiểm tra từ khâu thu mua nhiên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38 được Công ty Tingco đăng kí bảo hộ ở Cục Sở hữu trí tuệ .

Căt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định

Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định được xây dựng trên diện tích 8,5ha có công suất sản xuất 175.2 triệu lít/năm nước giải khát và 36.5000 tấn/năm sản phẩm đóng hộp với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ động.

Lãnh đạo Công ty Tingco Bình Định giới thiệu về dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Tỉnh Hồ Quốc Dũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư dự án. “Việc đưa Nhà máy vào hoạt động góp phần giải quyết công việc cho hơn 1.000 lao động địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và thu hút các NĐT trong và ngoài nước đến đầu tư tại KKT Nhơn Hội.

Nhà máy sản xuất nước giải khát Tingco Bình Định

SNP

Scroll to Top