Khu Công nghiệp Nhơn Hội A đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Khu Công nghiệp Nhơn Hội A đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư

Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ tích cực của tỉnh Bình Định và nỗ lực vượt bậc của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội, Khu công nghiệp Nhơn Hội A đã thu được những kết quả tích cực trong thu hút đầu tư.

Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Công ty đã tăng cường chính sách thu hút đầu tư để hỗ trợ, đồng hành cùng các nhà đầu tư, tích cực thực hiện các đợt xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, trong đó, đặc biệt quan tâm thu hút, đón đầu làn sóng đầu tư vào KCN Nhơn Hội A từ các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty đã chủ động liên hệ các tổ chức, hiệp hội kết nối đầu tư; đưa các nhà đầu tư nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, .. đến khảo sát KCN Nhơn Hội A; thực hiện chiến dịch tạo dựng hình ảnh Khu công nghiệp với những tài liệu, ấn phẩm thông tin đa dạng, bảo đảm tính xác thực, độ tin cậy, tính tiện ích và khả năng dễ tiếp cận nhằm khai thác có hiệu quả nhất tiềm năng và lợi thế của KCN Nhơn Hội A.

Công ty cũng đầy mạnh xây dựng hạ tầng đồng bộ bao gồm các hạng mục: San lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống giao thông nội bộ, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp nước, điện chiếu sáng, xây dựng vườn hoa – cây xanh theo quy hoạch được phê duyệt, chuẩn bị mặt bằng sẵn có sẵn sàng giao cho nhà đầu tư đến thuê đất để triển khai dự án. Đến nay, Công ty đã xây dựng hoàn thiện hạ tầng gần 400ha/630 ha, đảm bảo đáp ứng tốt việc triển khai xây dựng và hoạt động của các nhà máy.

KCN Nhơn Hội A đã không ngừng đón tiếp các Công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến khảo sát tìm hiểu đầu tư tại KCN Nhơn Hội A: Công ty viên nén sinh học, Công ty phụ kiện may mặc (Nhật Bản), Công ty may mặc (Đức), Công ty sản xuất Dầu ăn (Singapore),…

Mới đây nhất, Công ty CP Marubeni Lumper (DN 100% vốn Nhật Bản) đã ký hợp đồng thuê 10 ha đất để xây dựng nhà máy chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, gỗ công nghiệp, gỗ nội thất…, vốn đầu tư giai đoạn 1 của nhà máy là 5 triệu USD. Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định thuê 6 ha đất để đầu tư xây dựng 3 nhà máy, gồm nhà máy sản xuất dược phẩm BIDIPHAR công nghệ cao với vốn đầu tư 300 tỉ đồng; nhà máy sản xuất dược phẩm Bidiphar Betalactam, vốn đầu tư 150 tỉ đồng và nhà máy sản xuất dược phẩm BIDIPHAR Non – Betalactam, vốn đầu tư 250 tỉ đồng. Công ty CP Dinh dưỡng sinh học Rapid Việt Nam thuê hơn 2 ha xây dựng nhà máy sản xuất phân hữu cơ từ chế phẩm sinh học chiết suất từ cá biển theo công nghệ thủy phân hiện đại, với các trang thiết bị chính được nhập khẩu từ nhà sản xuất Rapid Growth Nutrients – Hoa Kỳ…

Với sự năng động và nhạy bén của lãnh đạo SNP, với lộ trình và bước đi phù hợp, đặc biệt là với sự tâm đắc của các nhà đầu tư thứ cấp dành cho KCN Nhơn Hội A, trong đó có những nhà đầu tư Nhật Bản, tin tưởng rằng, KCN Nhơn Hội A sẽ được lấp đầy trong một tương lai gần. Khi đó, vai trò KKT Nhơn Hội của tỉnh Bình Định sẽ được phát huy, thực sự là hạt nhân tăng trưởng kinh tế, động lực phát triển của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước trong thời gian tới.

(27/03/2017) 

SNP

Scroll to Top