Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A: Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A: Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư

Với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và nhiều dịch vụ tiện ích, KCN Nhơn Hội – Khu A (KCNA) đã và đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KCNA có diện tích 630 ha thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định do Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) làm chủ đầu tư, đã và đang xây dựng KCN có cơ sở hạ tầng chất lượng và uy tín của tỉnh Bình Định. Là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, có Quy Nhơn là đô thị loại 1, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với nhiều tiềm năng và lợi thế để đầu tư phát triển, tỉnh Bình định nói chung, KCNA nói riêng là đầu mối giao lưu quan trọng của thị trường khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, thị trường Đông Bắc Campuchia, Nam Lào và miền Trung Thái Lan.

Vị trí địa lí và hệ thống giao thông kết nối rất thuận lợi của KCN Nhơn Hội – Khu A

KCNA có hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và đa dạng: Nằm trên Quốc lộ 19B kết nối các tỉnh thành và cảng biển Quy Nhơn, đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư về lưu thông vận chuyển hàng hóa và chỉ cách trung tâm TP. Quy Nhơn 6km, sân bay Phù Cát 30km, cảng Quy Nhơn 8km, Ga đường sắt Diêu Trì 15km và cảng biển sâu Nhơn Hội 2km.

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, KCNA còn được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có sự kết hợp hài hoà giữa cơ sở hạ tầng với các tiện ích đô thị, không gian sống, nghỉ dưỡng,… trong tổng thể Khu kinh tế, đáp ứng tốt nhu cầu cho cư dân khi làm việc tại đây .

Đến nay, hơn 70% trong tổng diện tích 630ha đã được đầu tư hạ tầng hoàn thiện hệ thống giao thông, điện, cấp – thoát nước, viễn thông,  xử lý nước thải – rác thải … sẵn sang đáp ứng cho nhà đầu tư .

Để nâng cao cạnh tranh, mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư, ngoài nỗ lực hoàn thiện hạ tầng, SNP đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư đến với SNP sẽ được hỗ trợ từ khi bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến khi nhận giấy phép đầu tư và dự án đi vào hoạt động như: hỗ trợ về thủ tục đầu tư, thành lập doanh nghiệp, thủ tục xây dựng, tuyển dụng và là cầu nối với các nhà cung cấp, các khách hàng, cấp có thẩm quyền,…

Mặt bằng lô đất sẵn sàng giao cho nhà đầu tư sau khi kí kết hợp đồng thuê lại đất

Phát huy những kết quả đã đạt được, SNP hiện đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư hoàn thiện hạ tầng diện tích còn lại.  Ngoài đất cho thuê để xây dựng nhà xưởng, KCN còn cung cấp dịch vụ nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao và nhà xưởng xây theo yêu cầu, đáp ứng mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm nhằm  cung cấp cho nhà đầu tư các lựa chọn linh hoạt.

Không gian kinh doanh chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt, SNP xứng đáng là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, giúp các nhà đầu tư an tâm đầu tư sản xuất kinh doanh và phát triển lâu dài.

SNP

Scroll to Top