Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đón đoàn nhà đầu tư Ấn Độ đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đón đoàn nhà đầu tư Ấn Độ đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư

Ngày 8/7/2016,  KCN Nhơn Hội – Khu A đã tiếp đoàn nhà đầu tư Ấn Độ đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCNA Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Ông Trần Thanh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội và lãnh đạo Ban Kinh doanh – Tiếp thị của Công ty.

Tại buổi làm việc, Ông Trần Thanh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu với nhà đầu tư về những lợi thế của KCNA, chính sách ưu đãi đầu tư, cơ sở hạ tầng, vùng nguyên liệu, những tiềm năng, thế mạnh của KCNA Nhơn Hội cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc với nhà đầu tư tại Văn phòng Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội

 

Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến lực lượng lao động tại địa phương, các ưu đãi đầu tư cũng như tính ổn định về an ninh chính trị tại khu vực. Qua trao đổi, nhà đầu tư rất hài lòng về vị trí địa lý của KCNA, mặt bằng lô đất, môi trường đầu tư và cơ sở hạ tầng sẵn có của KCNA.

Sau buổi làm việc, nhà đầu tư đã đi khảo sát thực tế tại KCNA Nhơn Hội. Đoàn đã đến khảo sát vị trí lô đất, cơ sở hạ tầng của KCN như đất nền đã san lấp, giao thông, cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải, cảng biển, tham quan thành phố Quy Nhơn, …

Buổi chiều cùng ngày, nhà đầu tư đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban quản lý KKT tỉnh Bình Định. Tại buổi làm việc, đoàn đã được Ban quản lý KKT cam kết tạo mọi điều kiện và hỗ trợ nhà đầu tư  trong các thủ tục đầu tư để đi vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất. Nhà đầu tư đã yên tâm khi thực hiện đầu tư tại KCNA Nhơn Hội nói riêng và Bình Định nói chung.

SNP

Scroll to Top