Lễ động thổ Dự án đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ cao cấp Thiện Tâm

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ động thổ Dự án đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ cao cấp Thiện Tâm

Sáng ngày 29/5/2022, Công ty CP Đồ gỗ cao cấp Thiện Tâm tiến hành làm lễ động thổ Dự án đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ cao cấp Thiện Tâm tại lô B3.01 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án có vốn đầu tư 250 tỷ đồng và được xây dựng trên diện tích đất 70.035 m2. Mục tiêu của dự án là sản xuất giường, tủ, bàn ghế, các vật dụng nội, ngoại thất bằng gỗ và các vật liệu khác với quy mô 1.000.000 sản phẩm/ năm, tương đương 20.000 m3 gỗ/ năm. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý II/ 2023, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động.

Mặt bằng KCN Nhơn Hội A bàn giao cho Nhà đầu tư để thực hiện Dự án
Mặt bằng KCN Nhơn Hội A sẵn sàng bàn giao cho Nhà đầu tư để thực hiện Dự án

Lễ động thổ không chỉ thể hiện sự quyết tâm đầu tư của nhà đầu tư mà còn là sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới đã và đang có nhiều tác động tiêu cực đến thu hút đầu tư do dịch bệnh Covid 19 gây ra. Để dự án được triển khai đúng tiến độ, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) cam kết sẽ phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty CP Đồ gỗ cao cấp Thiện Tâm trong quá trình triển khai dự án.

Scroll to Top