Lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FAGO miền trung

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi FAGO miền trung

Ngày 11/12/2021, tại lô B6.01 thuộc Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A, Khu Kinh tế Nhơn Hội, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Fago miền Trung.

Lễ khởi công dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi Fago
Lễ khởi công Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi Fago

Dự án được xây dựng trên diện tích 3,49 ha tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A. Mục tiêu Dự án là sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm với quy mô từ 100.000 tấn đến 200.000 tấn sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư là 150 tỷ đồng. Dự kiến đến Quý II/2024, Dự án sẽ đi vào hoạt động sản xuất.

Dự án khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho các tỉnh trong khu vực miền trung, Tây Nguyên, góp phần phát triển ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, nâng cao năng lực cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm so với hàng thức ăn chăn nuôi gia súc nhập khẩu, giúp ngành chăn nuôi có thể tiếp cận các sản phẩm chăn nuôi có giá thành phù hợp, chất lượng cao và ổn định; nhằm giải quyết việc làm tại địa phương, tăng thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu cho ngân sách và góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Lễ khởi công dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi Fago

Trên tinh thần quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) luôn đồng hành, hỗ trợ nhà đầu tư để dự án sớm đi vào hoạt động.

Trong nhiều năm qua, SNP luôn phát triển, hoàn thiện cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của nhà đầu tư và luôn là điểm đến hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi lựa chọn nơi đây để thực hiện, triển khai dự án, trong đó có Dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Fago miền Trung.

 

Scroll to Top