Lễ khởi công Trung tâm đào tạo và sát hạch xe cơ giới Công ty Moveo Bình Định

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ khởi công Trung tâm đào tạo và sát hạch xe cơ giới Công ty Moveo Bình Định

Sáng ngày 6/11/2021, Công ty Moveo Bình Định tiến hành làm lễ khởi công Trung tâm đào tạo và sát hạch xe cơ giới – Trung tâm đào tạo nghề sữa chữa và dịch vụ ô tô tại lô CC2 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Lễ khởi công Trung tâm đào tạo và sát hạch xe cơ giới công ty Moveo Bình Định

Dự án có vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng và được xây dựng trên diện tích 7,5 ha. Với khát khao mang lại những giá trị, những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, khác biệt cho người dân Bình Định, Công ty Moveo Bình Định đang tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công và dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Đình Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP), chủ đầu tư của Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các sở ban ngành, đặc biệt là ban quản lý khu kinh tế, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, kể cả những thủ tục hành chính để cho dự án Trung tâm đào tạo và sát hạch xe cơ giới – Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa và dịch vụ ô tô của Công ty TNHH Moveo Bình Định được triển khai nhanh chóng và thuận lợi, sớm đi vào hoạt động”.

Đến nay, KCN Nhơn Hội A được hơn 40 nhà đầu tư trong và ngoài nước trong đó có Công ty TNHH Moveo Bình Định tin tưởng, lựa chọn làm địa điểm đầu tư. Chúc cho dự án sớm đi vào hoạt động và đạt được hiệu quả đầu tư cao.

 

Scroll to Top