Lễ ký kết Hợp đồng thuê đất thực hiện dự án Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ ký kết Hợp đồng thuê đất thực hiện dự án Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam tại KCN Nhơn Hội A

Ngày 29/6/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Delta Bogart Lingerie Limited (Hong Kong) đầu tư dự án Nhà máy may mặc B&D Lingerie Việt Nam tại lô A4.02, KCN Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 34.080m2 với vốn đầu tư hơn 239 tỷ đồng. Mục tiêu đầu tư dự án là sản xuất quần áo lót, quần áo đi ngủ làm từ vải len, vải đan móc, vải tổng hợp, vải dệt thoi, đan móc cho nam giới, phụ nữ hoặc trẻ em,…; Quy mô dự án 12.500.000 sản phẩm/năm.

Sáng ngày 30/7/2021, tại Văn Phòng Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã diễn ra buổi lễ kí kết Hợp đồng thuê lại đất tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hội – Khu A giữa Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội ( SNP ) và Công ty B&D Lingerie Việt nam

Quang cảnh buổi lễ Ký kết Hợp đồng thuê đất giữa Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội và Công ty B&D Lingerie Việt nam

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cả trong và ngoài nước, nhưng với quyết tâm của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội; Công tác xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh KCN Nhơn Hội A vẫn đang được đẩy mạnh nhằm kêu gọi không những các dự án trong nước mà còn các dự FDI tìm đến khảo sát và triển khai dự án đầu tư tại Tỉnh Bình Định. Với những lợi thế: vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển năng động, an ninh chính trị ổn định và sự mời gọi nhiệt thành của mình, Bình Định nói chung và KCN Nhơn Hội A nói riêng đã nhận được sự quan tâm và là lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong đó có Công ty B&D Lingerie Việt nam.

Ông Võ Đình Long, Tổng giám đốc SNP chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn Công ty Delta Bogart Lingerie đã đến và chọn KCN Nhơn Hội A nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung làm địa điểm đầu tư. SNP cam kết sẽ đồng hành cùng quý công ty và hỗ trợ các bước thủ tục tiếp theo để mang lại sự an tâm và hiệu quả trong quá trình đầu tư của công ty.”

SNP

Di chuyển lên đầu