Những dấu ấn trong hoạt động xúc tiến đầu tư vào Khu công nghiệp Nhơn Hội A thời gian qua

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Những dấu ấn trong hoạt động xúc tiến đầu tư vào Khu công nghiệp Nhơn Hội A thời gian qua

Trong 2 năm gần đây, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây ra không ít khó khăn cho hoạt động xúc tiến đầu tư của Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A. Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo SNP đã có những chiến lược, kế hoạch, chỉ đạo kịp thời nhằm thích ứng với dịch bệnh, quyết tâm vượt qua khó khăn và tăng cường đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư. Với định hướng đúng đắn và nỗ lực không ngừng nghỉ, Khu công nghiệp Nhơn Hội A đã đạt được những thành tựu nổi bật và ghi lại nhiều dấu ấn trong hoạt động xúc tiến đầu tư.

Hình KCN Nhơn Hội A

Việc chọn lọc, tập trung thu hút dự án có quy mô đầu tư lớn, công nghệ thân thiện với môi trường và có sức lan tỏa cao đã có những hiệu quả tích cực. Các Dự án sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm; Dự án nước giải khát, Dự án sản xuất chế biến gỗ công nghệ cao, dự án may mặc,… nhanh chóng đi vào hoạt động đã tạo thêm giá trị gia tăng, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ, tạo ra nhiều việc làm dài hạn.

Thích ứng với tình hình mới, SNP đa dạng hóa phương thức xúc tiến đầu tư để tăng cường thu hút vốn FDI. Các Nhà đầu tư, tập đoàn lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan,… khảo sát và định vị dự án đầu tư tại đây là tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy những nỗ lực của SNP đã được đền đáp xứng đáng nhờ những định hướng đúng, cách làm bài bản trong công tác xúc tiến đầu tư được kiên trì thực hiện trong những năm qua.

15năm – không phải là một chặng đường quá dài nhưng đủ để SNP làm nên những thành tựu và ghi lại dấu ấn quan trọng của mình trong hành trình thu hút đầu tư vào KCN Nhơn Hội A. Nhìn vào các dự án, các nhà máy đang dần đi vào hoạt động và lấp đầy tại KCN Nhơn Hội A, SNP thực sự tự hào với triển vọng về một khu công nghiệp phát triển năng động, tạo động lực cho quá trình phát triển, tăng trưởng kinh tế, xã hội cho Bình Định nói riêng và cả khu vực miền Trung.

Scroll to Top