SNP tham gia Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Quảng Đông, Hồng Kông

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

SNP tham gia Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Quảng Đông, Hồng Kông

Ngày 19/7/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Quảng Đông, Hồng Kông (Trung Quốc), Tọa đàm thu hút các đại biểu gồm lãnh đạo chính quyền và doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành của Việt Nam cùng 60 doanh nghiệp Quảng Đông, Hồng Kông có nhu cầu tìm kiếm giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam…

Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Quảng Đông, Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 19/07 tại Hà Nội

Các doanh nghiệp Quảng Đông, Hồng Kông chủ yếu hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực dệt may, thiết bị điện, điện máy, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng … .  Tổng giá trị sản xuất năm 2016 của tỉnh Quảng Đông đạt tới 1.160 tỷ USD, Quảng Đông tiếp tục là một trong những địa phương của Trung Quốc đi đầu về hợp tác kinh tế- thương mại với Việt Nam. Trong năm 2016 kim ngạch thương mại 2 chiều Việt Nam –  Quảng Đông đạt 17 tỷ USD , tăng 2,9% so với năm 2015, Quảng Đông là địa phương có vai trò lớn trong việc thúc đẩy tăng trưởng thương mại đầu tư 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc.

Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội tiếp xúc với các Doanh nghiệp Quảng Đông

Tham dự Tọa đàm, Đoàn công tác của Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã có các hoạt động tiếp xúc, trao đổi với các Doanh nghiệp Quảng Đông, Hồng Kông để giới thiệu các tiềm năng, lợi thế của Khu công nghiệp Nhơn Hội tỉnh Bình Định và mời gọi đầu tư các cơ sở sản xuất để phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam. Các Doanh nghiệp Quảng Đông, Hồng Kông đã đánh giá cao về hạ tầng của Khu công nghiệp Nhơn Hội, cũng như lợi thế về cảng biển, nguồn cung ứng lao động, giá thuê đất cạnh tranh … và cam kết sẽ sắp xếp thời gian để sớm đến khảo sát đầu tư tại Khu công nghiệp Nhơn Hội.

SNP

Scroll to Top