SNP tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản trị doanh nghiệp và đầu tư kinh doanh

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

SNP tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản trị doanh nghiệp và đầu tư kinh doanh

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang phát triển và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành, quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh trong mỗi doanh nghiệp. Nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ số để gia tăng hiệu quả công việc và xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, linh hoạt; Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã tích cực ứng dụng CNTT, ứng dụng các phần mềm quản lý trong hoạt động đầu tư kinh doanh và quản lý, phân quyền.

Thay vì sử dụng nhiều văn phòng phẩm như giấy tờ, sổ sách,… SNP đã ứng dụng thành công hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu, phần mềm kế toán trong điều hành quản trị doanh nghiệp. Các dữ liệu, văn bản, tài liệu của công ty đều được lưu trữ an toàn trên hệ thống điện toán đám mây. Vì vậy, các dữ liệu quan trọng của Công ty và thông tin người dùng đều được bảo mật tối đa. Cán bộ nhân viên (CBNV) SNP còn có thể nhanh chóng truy cập để tìm kiếm, tra cứu văn bản, hồ sơ, tài liệu một cách dễ dàng, thuận tiện.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng CNTT trong quản lý, phân quyền còn giúp Ban lãnh đạo SNP dễ dàng trao đổi thông tin trực tuyến với nhân viên và thuận tiện trong việc phân công nhiệm vụ, phân quyền, điều hành công việc cho nhân viên cấp dưới một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, rút ngắn được thời gian và giảm chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Với khả năng kết nối từ xa thông qua mạng internet trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng,… nhờ vào việc ứng dụng CNTT mà Ban lãnh đạo SNP có thể điều hành, nắm bắt, giám sát tiến trình thực hiện công việc mà không bị giới hạn bởi thời gian hay không gian địa lý; CBNV Công ty báo cáo, trao đổi thông tin, xử lý công việc đúng, đủ và kịp thời.

Ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp
Ảnh minh họa

Không chỉ ứng dụng CNTT trong hoạt động điều hành, quản trị nội bộ doanh nghiệp, SNP còn phát triển, mở rộng hoạt động xúc tiến đầu tư thông qua công nghệ số. Tập trung khai thác các hình thức tiếp cận NĐT trực tuyến trên các nền tảng website, youtube, báo chí, E-brochure,…ứng dụng CNTT trong liên lạc, kết nối với các NĐT trong và ngoài nước để xúc tiến đầu tư, mở rộng phạm vi tiếp cận NĐT.

Sự nhạy bén, đổi mới, nhanh chóng ứng dụng CNTT, công nghệ số trong hoạt động kinh doanh đã giúp SNP tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp, tạo cơ hội kinh doanh mới, nâng cao lợi thế cạnh tranh và ngày càng khẳng định  “thương hiệu”, vị thế của mình.

Scroll to Top