Sôi động trên các công trình tại KCN Nhơn Hội A những ngày cuối năm

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Sôi động trên các công trình tại KCN Nhơn Hội A những ngày cuối năm

Năm 2022 đã cận kề, trong tiết trời se se lạnh, các dự án tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A vẫn hừng hực khí thế. Tiêu biểu là các dự án của các nhà đầu tư: Công ty TNHH Moveo Bình Định tại lô CC2, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại lô A4.02, Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Fago tại lô B6.01, Công ty TNHH Thiên Bắc tại lô B2.04 đang tăng tốc, gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công.

Thi công công trình tại khu công nghiệp
Dự án đang thi công tại lô B2.04 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A
Thi công công trình tại khu công nghiệp
Dự án đang thi công tại lô A4.02 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A

Thi công công trình tại khu công nghiệp

Thi công công trình tại Khu công nghiệp

Thi công công trình tại khu công nghiệp

Những khó khăn do tình hình dịch diễn biến phức tạp trong năm qua vẫn không ngăn được tinh thần quyết tâm, vượt lên khó khăn của các nhà đầu tư. Với sự đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A, các nhà đầu tư nỗ lực tăng cường đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng để sớm đưa các dự án đi vào hoạt động,  góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Có thể thấy, chỉ trong một thời gian ngắn, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A đã thu hút được các nhà đầu tư thực sự có tâm huyết tìm đến và mong muốn triển khai đầu tư, xây dựng, phát triển các dự án tại đây. Với các lợi thế về vị trí đắc địa, hạ tầng phát triền hoàn thiện, đồng bộ, đặc biệt với sự nỗ lực xúc tiến đầu tư không ngừng nghỉ của SNP, KCN Nhơn Hội A đã nhận được sự quan tâm và là lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Scroll to Top