Tập đoàn KTR – Hàn Quốc tìm hiểu đầu tư tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tập đoàn KTR – Hàn Quốc tìm hiểu đầu tư tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Sáng ngày 17/05/2017, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Nhơn Hội, Lãnh đạo công ty đã tiếp và làm việc với ông Trần Du, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, Ông Pak Chung Hoan – Tổng Giám đốc Công ty Guin Vina và ông Kim Ji Yang – Tổng Giám đốc Công ty BMB-VN thuộc Tập đoàn KTR (Hàn Quốc) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời tại Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A.

Buổi làm việc với Đoàn nhà đầu tư tại Văn Phòng Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Nhơn Hội đã giới thiệu với Nhà đầu tư tổng quan về KCN Nhơn Hội – Khu A, các lợi thế, điều kiện về hạ tầng, thủ tục đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư tại Khu công nghiệp, Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn – Nhơn Hội cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư thuận lợi và hỗ trợ các thủ tục đầu tư liên quan. Sau buổi làm việc, Đoàn đã đi thăm thực địa Khu công nghiệp Nhơn Hội và được hướng dẫn địa điểm có thể đặt nhà máy cũng như các điều kiện về kết nối với lưới điện 110KW Nhơn Hội nằm cạnh Khu công nghiệp A trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

Đưa Đoàn nhà đầu tư thăm thực địa Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A

Tập đoàn KTR là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Đại diện tập đoàn ông Kim Ji Yang cho biết, sau một thời gian tìm hiểu tập đoàn mong muốn được đầu tư nhà máy tại Bình Định vì những điều kiện thuận lợi về điều kiện tự nhiên và khí hậu, phù hợp với ngành nghề sản xuất của dự án đầu tư. Qua làm việc và khảo sát hôm nay, Tập đoàn KRT sẽ tiếp tục nghiên cứu để có kế hoạch đầu tư phù hợp.

SNP

Scroll to Top