Tìm về nguồn cội – chuyến hành trình đong đầy cảm xúc của đại gia đình SNP

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tìm về nguồn cội – chuyến hành trình đong đầy cảm xúc của đại gia đình SNP

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và kỷ niệm ngày thống nhất đất nước, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã tổ chức hành trình tìm về nguồn cội cho toàn thể CBCNV Công ty.

Đoàn CBCNV SNP khởi hành tại văn phòng công ty
Đoàn CBCNV SNP khởi hành tại văn phòng công ty

Điểm đến đầu tiên của hành trình là Đền Hùng, điểm hội tụ văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam, là nơi tưởng nhớ, tôn vinh công lao các Vua Hùng, là biểu tượng của khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Về nơi cội nguồn dân tộc vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, đoàn SNP đã lên núi Nghĩa Lĩnh dâng hương, bái Tổ với lòng tôn kính và biết ơn công lao của tổ tiên đã khai sơn, phá thạch, dựng nên bờ cõi.

Đoàn SNP tìm về cội nguồn dân tộc tại Đền Hùng - Phú Thọ
Đoàn SNP tìm về cội nguồn dân tộc tại Đền Hùng – Phú Thọ

Từ Đền Hùng, đoàn tiếp tục hành trình ngược lên Tây Bắc để đến “Sapa chiều nghiêng huyền thoại”, chinh phục đỉnh cao Fansipan. Cảm xúc thực sự vỡ òa khi cả đoàn chạm tay vào cột mốc ghi dấu nóc nhà Đông Dương. Tại độ cao 3.143m, đoàn đã ngắm trọn vẹn vẻ đẹp non sông Tổ quốc từ đỉnh Fansipan, cảm nhận sự hùng vĩ của đất trời mênh mang và niềm tự hào khi giương cao lá cờ dân tộc Việt Nam.

Đoàn SNP chinh phục đỉnh cao Fansipan
Đoàn SNP chinh phục đỉnh cao Fansipan

Sau khi trải qua những cung bậc cảm xúc của hành trình chinh phục đỉnh Fansipan, đoàn đã có một đêm Gala hội tụ tại “nơi gặp gỡ giữa trời và đất”, đây là khoảng thời gian lắng đọng để ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty giao lưu, chia sẻ, tâm sự…là khoảng thời gian để tất cả các thành viên nhìn lại chặng đường đã qua, và cùng nhau xây dựng tình đoàn kết, tình đồng nghiệp, cùng đồng hành để hướng tới thành công mới trong tương lai.

Đêm Gala hội tụ của Đoàn SNP
Đêm Gala hội tụ của Đoàn SNP tại “nơi gặp gỡ giữa trời và đất”

Kết thúc hành trình, đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Hà Nội. Trong không khí trang nghiêm khi tiến vào Lăng Bác, với lòng biết ơn vô hạn vị Cha già kính yêu của dân tộc đã hết lòng vì dân vì nước, đoàn đã vô cùng thành kính, xúc động và càng thêm tự hào yêu Tổ Quốc.

Đoàn viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chuyến hành trình khép lại nhưng những kỷ niệm và cảm xúc khó quên sẽ mãi đọng lại trong tâm trí mỗi CBCNV Công ty SNP. Đây là một hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp CBCNV công ty hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa và lịch sử của đất nước mà còn giúp gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần tập thể và gắn bó giữa các thành viên, đồng thời truyền thêm năng lượng nhiệt huyết cho CBCNV để làm việc và cống hiến tốt hơn cho Công ty.

Scroll to Top