Tình hình thu hút đầu tư của Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A 6 tháng đầu năm 2016

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tình hình thu hút đầu tư của Khu Công nghiệp Nhơn Hội – Khu A 6 tháng đầu năm 2016

TỪ ĐẦU NĂM ĐẾN NAY KINH TẾ THẾ GIỚI ĐÃ DẦN PHỤC HỒI, KINH TẾ TRONG NƯỚC NÓI CHUNG VÀ TỈNH BÌNH ĐỊNH NÓI RIÊNG ĐÃ CÓ NHỮNG CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC, CÁC CHỈ SỐ KINH TẾ VĨ MÔ ĐƯỢC CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ. VỚI VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC, HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ; KINH TẾ PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG, AN NINH CHÍNH TRỊ ỔN ĐỊNH, ƯU ĐÃI THUẾ CAO NHẤT, KCN NHƠN HỘI – KHU A, QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH ĐÃ TRỞ THÀNH LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY ĐỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, KCN Nhơn Hội A luôn tích cực, chủ động trong công tác mời gọi đầu tư. Từ đầu năm đến nay, KCN Nhơn Hội A đã đón nhiều đoàn nhà đầu tư trong và ngoài nước đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCN Nhơn Hội – Khu A.

Trong 6 tháng đầu năm, KCN Nhơn Hội A đã thu hút được 3 dự án vốn đầu tư trong nước với  thuê đất có tổng diện tích thuê đất: 9 ha , tổng vốn khoảng 750 tỷ đồng, đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chế biến Dược phẩm.

KCN Nhơn Hội A đã đón đại diện Công ty Hokugan (Nhật Bản) đến KCNA Nhơn Hội để tìm hiểu khả năng đầu tư, xây dựng nhà máy chế biến cá ngừ đóng hộp và nông ngư cụ, đón đại diện Công ty Marubeni Lumber (Nhật Bản) đến khảo sát, tìm hiểu nhằm xây dựng nhà máy chế biến gỗ, ván ép với diện tích 10 ha, đón nhà đầu tư Hàn Quốc trong lĩnh vực chế biến thức ăn gia súc, đón nhà đầu tư Đài Loan trong lĩnh vực chế biến thủy sản.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các  doanh nghiệp FDI trong ngành dệt may đang tăng tốc đầu tư nhằm đón sóng TPP, đây là cơ hội để KCNA Nhơn Hội đón làn sóng đầu tư nước ngoài.  Vì vậy, KCNA Nhơn Hội đã tập trung nỗ lực trong công tác mời gọi, thu hút đầu tư từ nước ngoài, đã có trên 05 đoàn nhà đầu tư nước ngoài đến khảo sát tìm hiểu cơ hội xây dựng tổ hợp nhà máy dệt may gắn với vùng nguyên liệu và các ngành công nghiệp phụ trợ. Trong đó: có 4 nhà đầu tư đến từ Ấn Độ – quốc gia sản xuất bông nguyên liệu, bông hữu cơ, sợi đay lớn nhất trên thế giới, đồng thời đứng thứ hai trong lĩnh vực sản xuất sợi bông và sợi cellulose, 01 nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc. Khi các dự án này triển khai sẽ giúp giải quyết việc làm tại chỗ cho hơn 20.000 lao động.

Với phương châm coi lợi ích và thành công của nhà đầu tư là lợi ích và thành công của chính mình, KCNA Nhơn Hội luôn chào đón và mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư trong thời gian đến và sẵn sàng đồng hành với nhà đầu tư trong suốt quá trình đầu tư tại KCNA Nhơn Hội.

Một số hình ảnh nhà đầu tư đến làm việc và khảo sát tại KCN Nhơn Hội – Khu A

Ảnh: Nhà đầu tư Ấn Độ khảo sát và chọn vị trí lô đất

Đưa nhà đầu tư đi thực địa cảng Quy Nhơn

 

 

Scroll to Top