Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng đến tham quan và làm việc tại KCN Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng đến tham quan và làm việc tại KCN Nhơn Hội A

Ngày 21/12, tại Văn Phòng Công ty Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP), Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Đà Nẵng, do Ông Yakabe Yoshinori – Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn.

Quang cảnh tiếp đón và làm việc giữa Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng và Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội
Quang cảnh tiếp đón và làm việc giữa Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Đà Nẵng và Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội

Tại buổi tiếp đón, ông Võ Đình Long, Tổng giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã giới thiệu đến đoàn công tác thông tin tổng quan về KCN Nhơn Hội A, những tiềm năng, lợi thế của KCN và những thành tựu đạt được trong quá trình thu hút đầu tư.

Ông Võ Đình Long, TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội, đang giới thiệu các chính sách ưu đãi đầu tư của KCN Nhơn Hội A
Ông Võ Đình Long, TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội, đang giới thiệu các chính sách ưu đãi đầu tư của KCN Nhơn Hội A
Ông Yakabe Yoshinori, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng (người ngồi thứ hai từ bên phải sang)
Ông Yakabe Yoshinori, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng (người ngồi đầu tiên từ bên trái sang)

Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A là KCN đa ngành, đã hoàn thiện đầy đủ các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu, đáp ứng cho nhà đầu tư xây dựng, hoạt động dự án. Với lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, các điều kiện thuận lợi về hệ thống giao thông, cảng biển, điều kiện cung ứng nhân lực cùng các chính sách ưu đãi đầu tư cao nhất của chính phủ Việt Nam, đến nay, KCN Nhơn Hội A đã thu hút tổng cộng 54 NĐT trong và ngoài nước. Trong đó, Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam là dự án FDI đầu tiên của Nhật Bản đầu tư vào KCN Nhơn Hội A, tạo cơ sở quan trọng cho việc thu hút, mời gọi các NĐT Nhật Bản đến đầu tư tại KCN Nhơn Hội A nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.

Nhân dịp này, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) bày tỏ mong muốn ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, Nhà đầu tư, đối tác Nhật Bản đến đầu tư kinh doanh, xây dựng dự án tại KCN Nhơn Hội A và cam kết mọi điều kiện thuận lợi cho các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu và đầu tư tại đây.

Tổng lãnh sự Yakabe Yoshinori đã cảm ơn sự đón tiếp chân thành, nhiệt tình, cởi mở của SNP. Ông cho rằng, với những tiềm năng, lợi thế của mình, KCN Nhơn Hội A sẽ ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội đầu tư. Đồng thời cam kết sẽ tăng cường hỗ trợ kết nối, giới thiệu, quảng bá thông tin về KCN Nhơn Hội A nói riêng và Bình Định nói chung đến các đối tác, tập đoàn, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông Võ Đình Long tặng quà lưu niệm cho Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Đà Nẵng
Ông Võ Đình Long tặng quà lưu niệm cho Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Đà Nẵng
Scroll to Top