Triển khai lắp đặt trụ ATM tại Khu công nghiệp Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Triển khai lắp đặt trụ ATM tại Khu công nghiệp Nhơn Hội A

Dịch vụ hỗ trợ sau đầu tư cho các doanh nghiệp của Khu công nghiệp là một trong những thước đo uy tín, chất lượng của chủ đầu tư khu công nghiệp và là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút đầu tư. Do đó, không chỉ chú trọng đến công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A còn tập trung ưu tiên phát triển lĩnh vực dịch vụ ngày càng phong phú, đa dạng và chuyên nghiệp, phục vụ hoạt động của doanh nghiệp tại KCN.

Qua khảo sát, số lượng doanh nghiệp hoạt động tại KCN Nhơn Hội A có nhu cầu sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản cho cán bộ, công nhân viên ngày một tăng cao. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người lao động, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động trong quá trình sản xuất, sinh hoạt và quản lý tài chính, tiết kiệm thời gian di chuyển và giao dịch; SNP đã phối hợp, tạo điều kiện cho một số ngân hàng triển khai xây dựng, lắp đặt hệ thống máy rút tiền ATM trên các tuyến đường chính có mật độ lưu thông cao, tập trung nhiều công ty, nhà máy có lượng lao động lớn tại KCN Nhơn Hội A. Dịch vụ này giúp người lao động làm việc tại đây chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày, yên tâm và an toàn hơn trong việc bảo quản tiền sau mỗi kỳ lương.

Lắp đặt trụ ATM tại khu công nghiệp
Lắp đặt trụ ATM tại KCN Nhơn Hội A
Lắp đặt trụ ATM tại KCN Nhơn Hội A

Hướng tới mục tiêu nâng tầm giá trị và phát triển bền vững, với nỗ lực không ngừng nghỉ, đa dạng hóa và hoàn thiện các tiện ích, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của nhà đầu tư, doanh nghiệp và người lao động, SNP xứng đáng với sự tin tưởng của quý nhà đầu tư khi đầu tư vào KCN Nhơn Hội A.

Scroll to Top