Trưng bày quầy thông tin KCN Nhơn Hội A phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Đức tại tỉnh Bình Định

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Trưng bày quầy thông tin KCN Nhơn Hội A phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Đức tại tỉnh Bình Định

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Đức tại tỉnh Bình Định, ngày 21/11/2022, tại Khu triển lãm – Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã trưng bày quầy thông tin KCN Nhơn Hội A nhằm giới thiệu, quảng bá, xúc tiến đầu tư KCN Nhơn Hội A. Tại Quầy thông tin, nhà đầu tư có thể truy cập, tìm kiếm thông tin, hình ảnh, tư liệu khu công nghiệp cũng như trao đổi về các chính sách đầu tư, quy trình, thủ tục,…. giúp tăng cường khả năng kết nối, gợi mở cơ hội liên kết, hợp tác trong tương lai.

Bố trí ở bên trái cổng chính đi vào Trung tâm Hội nghị với diện tích 15 m2, quầy thông tin KCN Nhơn Hội A được thiết kế mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao với logo và các hình ảnh đặc trưng của KCN, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đoàn công tác, đoàn đại biểu đến tham quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng.

Các đoàn khách đến tham quan quầy thông tin của KCN đều được cán bộ nhân viên SNP giới thiệu, tư vấn nhiệt tình về các chính sách ưu đãi, lợi thế so sánh, cơ sở hạ tầng dịch vụ, hoạt động dự án, tình hình thu hút đầu tư, các điều kiện thuận lợi… khi đầu tư tại đây;  đồng thời nhận tài liệu brochure, hình ảnh bản đồ và các thông tin có liên quan đến KCN Nhơn Hội A.

Sở công thương cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực, nhiệt tình tham gia có hiệu quả và đầy trách nhiệm của các tổ chức, Hiệp hội, doanh nghiệp của tỉnh Bình Định và của Đức, trong đó có Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) trong việc tổ chức thành công Khu triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp của tỉnh và của doanh nghiệp Đức tại tỉnh Bình Định, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc đối với từng đại biểu dự Hội nghị khi tham quan triển lãm.

Đây cũng chính là dịp quan trọng để SNP giới thiệu, quảng bá các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi khuyến khích thu hút đầu tư, các điều kiện thuận lợi về giao thông, cảng biển, điều kiện cung ứng nhân lực và các công trình dịch vụ khác … của KCN Nhơn Hội A đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhất là các doanh nghiệp Đức, góp phần tích cực thu hút vốn FDI và thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh nhà.

Một số hình ảnh quầy thông tin của KCN Nhơn Hội A tại Khu triển lãm:

 

Scroll to Top