Tưng bừng Khai trương hồng phát đầu năm Xuân Qúy Mão 2023

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tưng bừng Khai trương hồng phát đầu năm Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 29/01/2023 nhằm mùng 8 Tết Nguyên Đán, trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Quý Mão, Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) tưng bừng tổ chức Lễ khai trương năm mới tại văn phòng công ty với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty.

Lễ khai trương đầu năm mới của SNP là một sự kiện đặc biệt đầu năm, buổi lễ đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CBCNV SNP, đồng thời đánh dấu sự khởi đầu rực rỡ, tràn đầy niềm tin, hy vọng của Ban lãnh đạo công ty về một năm mới khởi sắc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2023.

Quang cảnh lễ khai trương đầu năm của SNP
Quang cảnh lễ khai trương đầu năm của SNP

Trong không khí sôi nổi ấy, buổi lễ đã thể hiện đúng khí chất, tinh thần của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên SNP cho một năm mới thắng lợi, thành công, khai trương hồng phát, kinh doanh phát đạt, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn hơn nữa đầu tư vào KCN Nhơn Hội – Khu A.

Bước sang năm mới với những kế hoạch mới, ông Võ Đình Long TGĐ Công ty SNP đã ghi nhận những đóng góp nỗ lực của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên SNP cho sự phát triển, thành công của công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, khuyến khích cán bộ công nhân viên phát huy và cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình vì mục tiêu phát triển khu công nghiệp, xứng đáng với sự tin tưởng của Qúy nhà đầu tư.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ khai trương xuân Quý Mão của Công ty:

 

Scroll to Top