Vẻ đẹp và giá trị dải cây xanh vỉa hè của KCN Nhơn Hội A đối với doanh nghiệp và người lao động

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Vẻ đẹp và giá trị dải cây xanh vỉa hè của KCN Nhơn Hội A đối với doanh nghiệp và người lao động

Tại KCN Nhơn Hội A, cảnh quan xanh mát của dải cây xanh vỉa hè được thiết kế đồng bộ, kết nối các tuyến đường và các nhà máy tạo thành một không gian xanh rộng lớn. Không chỉ làm đẹp cho không gian KCN mà còn mang lại nhiều giá trị tích cực cho doanh nghiệp và người lao động.

Hệ thống cây xanh và thảm cỏ được chăm sóc đúng cách, giúp thanh lọc không khí và tạo một môi trường xanh sạch, tác động tích cực đến sức khỏe và tâm lý của người lao động, giúp họ cảm thấy thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Sự thành công trong việc phát triển và duy trì cảnh quan xanh tươi tại KCN Nhơn Hội A là nhờ vào sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo SNP và nỗ lực không ngừng của các nhân viên chăm sóc cây xanh, là kết quả của những chuỗi ngày chăm bón tỉ mỉ từ ươm trồng, tạo dáng, phát triển, ….

Nhờ sự nỗ lực này, KCN Nhơn Hội A không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường mà còn tạo ấn tượng với các nhà đầu tư, doanh nghiệp và người lao động với không gian xanh rộng lớn, trong lành và sạch đẹp. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, việc phát triển không gian xanh tại KCN Nhơn Hội A là hướng đi phát triển bền vững và góp phần xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, phù hợp với xu thế phát triển ngày nay.

Thảm cỏ và hệ thống cây xanh xung quanh các công ty, nhà máy được chăm sóc cẩn thận tại KCN Nhơn Hội A

 

Dải cây xanh vỉa hè tại KCN Nhơn Hội A

 

 

 

 

Di chuyển lên đầu