KCN Nhơn Hội A – sẵn sàng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng đón Nhà đầu tư

仁海工业园区 - A 区 - 投资者的理想目的地 热线:0936 356 656 - 0905 677 990

KCN Nhơn Hội A – sẵn sàng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng đón Nhà đầu tư

Mặt bằng sẵn sàng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một trong những yếu tố quan trọng trong thu hút đầu tư, đây là một trong những tiêu chí đánh giá địa điểm đầu tư dự án có hiệu quả hay không bởi việc dự án có thể triển khai nhanh và thuận lợi sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí, kiểm soát và nắm chắc được thời cơ.

Trên bản đồ thu hút đầu tư tại Việt Nam, Khu công nghiệp Nhơn Hội A nổi lên là một điểm sáng thu hút đầu tư bởi hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi đáp ứng yêu cầu ngày một cao của nhà đầu tư như: mặt bằng có sẵn, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, nguồn nhân lực dồi dào, môi trường đầu tư thuận lợi, ổn định, an toàn.

Mặt bằng đã được san lấp hoàn thiện.

Dự án có được triển khai nhanh và thuận lợi phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng và cơ sở hạ tầng của địa điểm đầu tư. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập KCN, Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A đã đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, tập trung đẩy mạnh công tác san lấp, đầu tư xây dựng hoàn thiện mặt bằng và cơ sở hạ tầng, sẵn sàng giao ngay mặt bằng cho NĐT triển khai dự án.

Được hình thành trên khu vực có địa chất tốt, ổn định, KCN Nhơn Hội A có nền cát đồng nhất, được san lấp đầm chặt K=0,9, sức chịu tải của nền khoảng 20 tấn/m2, độ cao san nền so với mực nước biển bình quân 14m, đảm bảo yêu cầu thoát nước và phù hợp với cao độ khống chế chung của khu vực xung quanh, sẵn sàng giao ngay cho nhà đầu tư. Điều này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư xây dựng nhà máy ban đầu.

Hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ

Không chỉ có mặt bằng hoàn thiện với nền địa chất tốt và ổn định, KCN Nhơn Hội A còn có lợi thế vượt trội về hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư hoàn thiện, đồng bộ, khớp nối với khu vực xung quanh. Hệ thống đường giao thông nội bộ được trải bê tông asphalt, đường trục chính rộng 45-80m, đường nội bộ có bề rộng 20-29m, tải trọng H30 và hệ thống điện chiếu sáng ban đêm trên các tuyến đường giao thông.

Các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường được bố trí hợp lý, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư. Hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống viễn thông đã được đầu tư hoàn chỉnh đấu nối đến chân tường rào nhà máy nhà đầu tư.

Cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững

Nhằm đảm bảo phát triển KCN hiệu quả và bền vững, song song với việc chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng bàn giao cho nhà đầu tư, chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu và xem đây là thước đo uy tín trước nhà đầu tư. SNP luôn ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN gắn chặt với nhiệm vụ “xanh hóa”, phát triển không gian xanh, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp hướng đến mô hình khu công nghiệp sinh thái phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Với diện tích cây xanh trong KCN là 42ha, KCN Nhơn Hội A thành lập đội cây xanh – môi trường gồm các CBCNV có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan trong KCN đảm bảo lợi ích thiết thực về thẩm mỹ và công năng, tạo dựng mỹ quan xanh – sạch đẹp và bảo vệ môi trường KCN.

Để tăng cường thu hút đầu tư, cùng với việc thực hiện “3 sẵn sàng”: sẵn sàng về mặt bằng đầu tư; sẵn sàng về hạ tầng thiết yếu; sẵn sàng hỗ trợ; Công ty KCN Sài Gòn – Nhơn Hội luôn là cầu nối, kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực, tạo dựng môi trường đầu tư, kinh doanh hiệu quả tại KCN. Đến nay, KCN Nhơn Hội A đã thu hút hơn 50 NĐT trong và ngoài nước đến đầu tư xây dựng nhà máy với tỷ lệ lấp đầy khoảng 60%.

滚动至顶部