KCN Nhơn Hội A: Hướng tới thu hút các NĐT có quy mô đầu tư lớn và triển khai nhanh dự án

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

KCN Nhơn Hội A: Hướng tới thu hút các NĐT có quy mô đầu tư lớn và triển khai nhanh dự án

Với việc ngày càng có nhiều Nhà đầu tư tìm đến KCN Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, tỉnh Bình Định để tìm hiểu, khảo sát và lựa chọn địa điểm vàng này để triển khai dự án thì việc hướng đến thu hút các NĐT có quy mô đầu tư lớn, tiến độ triển khai dự án nhanh là điều cần thiết. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Võ Đình Long – TGĐ Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – chủ đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Hội A trong kế hoạch xúc tiến đầu tư năm 2022.

Tính đến nay, Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A có hơn 40 Nhà đầu tư đã và đang triển khai xây dựng nhà máy, tỷ lệ lấp đầy trên 58%. Con số này đang ngày một tăng lên khi ngày càng có nhiều Nhà đầu tư nhận thấy lợi thế so sánh của KCN Nhơn Hội A từ vị trí đắc địa, các chính sách ưu đãi,… Điều này tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp khi đầu tư tại đây. Do đó, việc Ban lãnh đạo SNP hướng tới thu hút các NĐT có quy mô đầu tư lớn, công nghệ thân thiện với môi trường là hoàn toàn phù hợp với chủ trương, quy hoạch và định hướng phát triển của KCN nói riêng và KKT Nhơn Hội nói chung. Bên cạnh đó, SNP ưu tiên những dự án, những nhà đầu tư có quyết tâm trong việc triển khai nhanh dự án, tránh gây lãng phí, sử dụng đất không hiệu quả, ảnh hưởng môi trường và hình ảnh đầu tư.

Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam
Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam tại lô B1.01- 04 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A
Công ty CP Tingco Bình Định
Công ty CP Tingco Bình Định tại lô A3.10-11-12-13-14 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A
Công ty CP Dược trang thiết bị y tế Bình Định
Công ty CP Dược trang thiết bị y tế Bình Định tại KCN Nhơn Hội – Khu A
Công ty TNHH Đức Toàn Bình Định
Công ty TNHH Đức Toàn Bình Định tại lô B1.05 – B1.06 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A

Việc hướng tới thu hút các NĐT có quy mô đầu tư lớn và triển khai nhanh dự án còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp tạo dựng môi trường đầu tư lớn mạnh và năng động tại KCN Nhơn Hội A, từng bước thu hút các dự án đầu tư lớn và tiềm năng khác; đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại địa phương, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân trong khu vực, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và xuất khẩu.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, các chính sách, biện pháp thu hút đầu tư quyết liệt của SNP đã mang lại hiệu quả, giống như những luồng gió mới mang lại diện mạo mới cho bức tranh xúc tiến đầu tư, đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh, thu hút lao động – việc làm tại chỗ. Các dự án của Công ty Tingco Bình Định, Công ty CP Dược trang thiết bị y tế Bình Định, Công ty TNHH Đức Toàn Bình Định, Công ty TNHH Thiên Bắc,…và các dự án khác đang đi vào hoạt động ổn định, phát triển và mở rộng. Đây là kết quả rất đáng mừng, cho thấy những nỗ lực thu hút đầu tư, phát triển của SNP đang thực sự mang lại hiệu quả, khuyến khích doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần tạo động lực thúc đẩy kinh tế – xã hội tỉnh nhà phát triển ngày một mạnh mẽ.

Mong rằng với định hướng này, trong tương lai, SNP sẽ thu hút được nhiều NĐT với các dự án lớn tìm đến và tin tưởng lựa chọn KCN Nhơn Hội A là điểm đến đầu tư lý tưởng cho các dự án của mình.

Scroll to Top