Lễ trao tặng Danh hiệu Doanh nghiệp xanh trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các Khu công nghiệp

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Lễ trao tặng Danh hiệu Doanh nghiệp xanh trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các Khu công nghiệp

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 để tôn vinh các doanh nghiệp đã thực hiện xuất sắc, tốt công tác bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh và nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thi đua bảo vệ môi trường tại Khu kinh tế Nhơn Hội và các Khu công nghiệp, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp trên địa bản tỉnh vào ngày 03/06/2022.

Ông Phan Viết Hùng - Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi lễ
Ông Phan Viết Hùng – Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, có 20/158 doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Kinh tế và các Khu công nghiệp được xếp hạng màu xanh lá cây tức là thực hiện xuất sắc công tác bảo vệ môi trường được vinh danh trong dịp này. Bên cạnh đó, có 43/158 doanh nghiệp xếp hạng màu xanh dương, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường cũng được biểu dương; 72/158 doanh nghiệp đạt yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Trong kỳ xét hạng này, KCN Nhơn Hội A có 13 doanh nghiệp đạt điều kiện tham gia, trong đó, 1 doanh nghiệp thực hiện xuất sắc các tiêu chí đánh giá (Công ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam được xếp hạng “Màu xanh lá cây”), 2 doanh nghiệp xếp loại tốt (Công ty TNHH Dpack, Công ty CP Tingco Bình Định được xếp hạng “Màu xanh dương”) và 8 doanh nghiệp đạt yêu cầu (Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội, Công ty CP Bê tông Nhơn Hội, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sao Việt, Gas miền Nam, Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng, Công ty TNHH Thủy sản An Hải).

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu Doanh nghiệp xanh lên sân khấu nhận giấy khen

Mặc dù năm 2021 và đầu năm 2022, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid – 19, nhưng nhiều Doanh nghiệp tại KCN Nhơn Hội A vẫn nỗ lực vươn lên để khắc phục khó khăn, duy trì và ổn định sản xuất, kết hợp thực thi với công tác bảo vệ môi trường. Kết quả này cho thấy những định hướng đúng đắn của SNP – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các Nhà đầu tư tại KCN Nhơn Hội A vì sự tăng trưởng xanh.

Scroll to Top